VNG trở thành đối tác độc quyền của Inmobi tại Việt Nam

TPO - VNG vừa được chọn làm đối tác độc quyền của Inmobi để cung cấp các giải pháp quảng cáo trên di động tại Việt Nam.

Sự kiện này mở ra một cơ hội mới để các doanh nghiệp tiếp cận người dùng Việt Nam thông qua các thiết bị di động thông minh, một nhân tố đang tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Cụ thể, Inmobi - mạng quảng cáo di động độc lập lớn nhất thế giới, đạt được hơn 691 triệu người dùng trên 165 quốc gia - cung cấp các website địa phương và toàn cầu hàng đầu trên khắp Đông Nam Á.

Chỉ tính riêng tại Việt Nam lượng hiển thị banner quảng cáo khi khách hàng truy cập Internet đạt hơn 4 tỷ, vì thế thông qua Inmobi các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tiếp cận được hơn hơn 8 triệu khách hàng tiềm năng trong người sử dụng điện thoại thông minh tại khắp mọi miền đất nước.

Nghiên cứu khảo sát về hành vi của 1,062 người dùng các thiết bị di động do Decision Fuel và Inmobi thực hiện cho thấy: trong hơn 4.5 giờ cho các hoạt động giải trí, người dùng bỏ ra tới hơn 95 phút truy cập internet bằng các thiết bị di động. Truyền hình- công cụ hỗ trợ cho các nhà quảng cáo, từ lâu được cho rằng là công cụ hàng đầu tại Việt Nam- chỉ đứng hàng thứ hai với thời lượng mà người dùng bỏ ra là 68 phút.

 Kết quả này cho thấy, tầm ảnh hưởng các thiết bị di động mạnh mẽ hơn cả truyền hình, báo giấy, quảng cáo trong cửa hàng và ngoài trời, radio.

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga- Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kinh doanh Trực tuyến Công ty Cổ phần VNG nhận xét: “Quảng cáo trên điện thoại thông minh là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp. Các nhà quảng cáo tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi rất lớn từ công nghệ hàng đầu của Inmobi như rich media (truyền thông đa phương tiện, có thể chèn video vào các banner quảng cáo), ad serving (dịch vụ quảng cáo), định dạng quảng cáo, tối ưu hoá và phân tích. Với hợp tác này, VNG có thể giúp các doanh nghiệp – thông qua điện thoại thông minh - tiếp cận với khách hàng Việt Nam theo cách thông minh nhất”.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng