VNG xin lỗi vì làm gián đoạn truy cập hàng loạt báo điện tử

TPO - VNG vừa phát đi thư xin lỗi tới khách hàng trong sự cố “nghiêm trọng nhất về data center” khiến hàng loạt các báo điện tử bị gián đoạn truy cập từ trưa đến chiều qua.

Sáng qua, 23/09/2018, hệ thống điện dự phòng của VinaData - Công ty liên kết của Công ty Cổ phần VNG (VNG) đặt tại Công viên Phần mềm Quang Trung đã gặp sự cố vận hành trong thời điểm bảo trì định kỳ của Công ty điện lực TP. HCM. Do đó, nhiều sản phẩm, dịch vụ của các Đối tác cũng như của VNG đang cung cấp tới Khách hàng và Người sử dụng đã gặp khó khăn trong việc kết nối và tương tác. Đặc biệt gần 20 báo điện tử là khách hàng của VNG bị gián đoạn truy cập trong thời gian dài. Cho đến sáng nay, 24/9/2018, các sản phẩm và dịch vụ đã hoạt động và dần ổn định. 

VNG thừa nhận, đây là sự cố nghiêm trọng nhất về Data Center trong suốt lịch sử hoạt động, gây ảnh hưởng không nhỏ tới Quý Đối tác, Khách hàng và Người sử dụng. “Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả Quý vị! VNG sẽ rút kinh nghiệm về bài học sâu sắc này để đảm bảo không có sự cố tương tự nào lặp lại trong tương lai”, theo đại diện VNG.  

VNG  cho biết, sẽ cùng đối tác, khách hàng và người sử dụng xem xét về những thiệt hại cụ thể (nếu có) để đảm bảo quyền lợi chính đáng, phù hợp quy định.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá