Võ lâm truyền kỳ ra mắt phiên bản mới

TPO - Nhà phát hành VinaGame cho biết sẽ đồng loạt cho ra mắt các phiên bản mới cũng như những hoạt động chăm sóc cộng đồng sắp tới của nhóm sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK).

Các phiên bản mới của Võ lâm truyền kỳ sẽ đồng loạt ra mắt trong thời gian tới
Phiên bản mới của VLTK và VLTK Miễn phí có cùng tên gọi Hùng Bá Thiên Hạ. Còn phiên bản mới của game VLTK II sẽ mang tên Công Thành Đại chiến. Tất cả các phiên bản mới sẽ cùng chính thức ra mắt trong tháng 6/2009 và tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn đang được game thủ trông đợi.

Cụ thể VLTK sẽ có thêm các tính năng mới như hệ thống Thiên tử, hệ thống Vinh dự, Bang hội tuyên chiến và Chuyển đổi môn phái; VLTK II sẽ được cập nhật thêm chức năng Trấn Phái Thần Công, Công Thành Đại Chiến... VLTK Miễn phí sẽ cập nhật tính năng Bang hội và Công Thành Chiến.

Ngoài việc ra mắt phiên bản mới, VinaGame còn tổ chức một loạt các sự kiện ngoài game mang tính phát triển, gắn kết và chăm sóc cộng đồng game thủ. Đặc biệt là buổi tường thuật trực tiếp chung kết giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 5 vào chiều 14/6 tới và buổi tối cùng ngày, chương trình mừng VLTK lên 4 tuổi với chủ đề “VLTK Xưa và Nay” sẽ diễn ra tại Hà Nội (Cung VHHN Việt Xô) và TP.HCM (Rạp hát Hòa Bình).

Các game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ các đại sứ nổi tiếng như: ca sỹ Lam Trường (VLTK), ca sỹ Thanh Ngọc (VLTK II), Kim Minh Huy (VLTK Web), Bảo Thy (một trong thập đại mỹ nhân VLTK)….cùng chương trình ca múa nhạc đặc sắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá