Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann

Volkswagen vừa chính thức giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc Beetle Cabriolet Karmann. Phiên bản đặc biệt này sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Đức vào cuối tuần tới.

Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann

Sau khi cho ra mắt chiếc Golf Cabriolet Karmann vào năm 2013, Volkswagen lại tiếp tục cho ra mắt một phiên bản Karmann tiếp theo: Beetle Cabriolet Karmann - được phát triển dựa trên chiếc Golf Cabriolet.

Beetle Cabriolet Karmann cũng được biết đến như một phiên bản kỷ niệm giữa sự hợp tác của Volkswagen với Karmann từ năm 1949 đến năm 1980.

Nhà sản xuất xe hơi Karmann đã xây dựng hơn ba triệu chiếc xe khác nhau trong quá trình lịch sử phát triển hàng thế kỷ, nhưng tên tuổi chỉ thực sự được biết đến với những sản phẩm cộng tác với Volkswagen.

Karmann và Volkswagen đã cùng nhau phát triển hơn một triệu chiếc xe, gồm các mẫu: Beetle, Golf, Sirocco và nổi tiếng nhất là Ghita.

Phiên bản đặc biệt Beetle Cabriolet Karmann được trang bị hệ thống la-zăng 18”, sơn màu ghi, hệ thống mui xe gấp gọn vào phía sau xe và được thiết kế bằng vải Sinox màu nâu.

Các tính năng được trang bị tiêu chuẩn trên xe Beetle Cabriolet Karmann gồm: hệ thống hỗ trợ kiểm soát đỗ xe, ghế ngồi thể thao bọc da Alcantara, tay lái bọc da, hệ thống bàn đạp bằng nhôm và một logo Karmann riêng biệt.

Xe được trang bị hệ thống động cơ 1.2 TSI sản sinh công suất 105 mã lực. Bên cạnh đó Volkswagen cũng mang tới khách hàng một số tùy chọn gồm: động cơ diesel TDI hoặc hộp số tự động ly hợp kép DSG.

Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 1
Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 2
Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 3
Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 4
Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 5
Volkswagen trình làng chiếc Beetle Cabriolet Karmann - ảnh 6 Beetle Cabriolet Karmann sẽ chỉ xuất hiện tại thị trường Đức với mức giá 25.250 Euro.
Theo Hội An

Dân Trí, Autoevolution

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng