Volvo sắp trình làng V60 Cross Country

Mẫu xe V60 Cross Country dự kiến sẽ ra mắt tháng 5 năm nay với giá dao động từ 41.940 -45.590 USD. Volvo V60 Cross Country mới cũng được trang bị với một cửa sổ năng lượng mặt trời, hệ thống định vị vệ tinh và hệ thống thông tin đa phương tiện Sensus Connect, thiết bị điện thoại OnCall của Volvo.

Volvo  V60 Cross Country.
Volvo V60 Cross Country.

Trong những năm gần đây, một loạt các xe SUV cao cấp xuất hiện, nhưng các mẫu xe này rất ít mẫu thích hợp với những chuyến du lịch. Từ năm 1997, kể từ loạt xe XC70 được phát triển từ mẫu V70, hãng Volvo đã đi tiên phong mở ra thời đại xe việt dã du lịch. Kể từ đó, ngoại trừ cho các sản phẩm của Audi và Subaru Outback, Volvo đã chiếm đóng một phần lớn của thị trường đặc biệt này.

Hiện nay, hãng Volvo tiếp tục rót vào thị trường này, mẫu xe V60 Cross Country, dự kiến sẽ ra mắt tháng 5 năm nay với giá dao động từ 41.940 -45.590 USD.

Về ngoại hình, Volvo V60 Cross Country chú trọng phong cách trang nhã, quý phái, chứ không phải phong cách hầm hồ. Kích thước lớn hơn so với dòng xe việt dã XC70 càng phù hợp với dòng xe kiểu du lịch, ngoài ra nó còn sử dụng lưới tản nhiệt dạng tổ ong màu đen, cửa che sáng và hệ thống gương hậu, kính chống xước.

Bánh xe hợp kim 18-inch khiến Volvo V60 Cross Country có khả năng vận hành tốt. Điều đáng chú ý rằng, V60 Cross Country không được trang bị giá hành lý trên đỉnh xe, điều này khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái khi sử dụng đi du lịch.

Về mặt nội thất, xe Volvo V60 Cross Country được trang bị ghế thể thao bọc da thật. Màn hình điều khiển LCD 7 inch sắc nét rõ ràng. Ngoài ra, Volvo V60 Cross Country mới cũng được trang bị với một cửa sổ năng lượng mặt trời, hệ thống định vị vệ tinh và hệ thống thông tin đa phương tiện Sensus Connect, thiết bị điện thoại OnCall của Volvo. Chiếc xe còn được trang bị thiết bị giám sát điểm mù, thiết bị giám sát đường giao .

Xe Volvo V60 Cross Country được trang bị động cơ tăng áp 5 xi lanh 2.5L, công suất tối đa 250 mã lực, mô-men xoắn tối đa 360 Nm, trang bị hộp số tự động 6 cấp, trang bị hệ thống ổ đĩa Haldex, nó có thể đạt tốc độ từ 0-96 km/h trong vòng 7 giây.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá