Vòng tròn đen kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Scotland

Đoạn video do một tài xế ghi lại khi đang lái xe trên đường cho thấy một vật thể lạ hình tròn màu đen được nhìn thấy bay lơ lửng trên bầu trời Scotland trong điều kiện thời tiết bình thường.

Vòng tròn màu đen xuất hiện trên bầu trời Scotland hôm 31/8 (Ảnh: Sun)
Vòng tròn màu đen xuất hiện trên bầu trời Scotland hôm 31/8 (Ảnh: Sun)

Theo Sun, Michael Georgeson, 36 tuổi, đang lái xe ô tô ở gần đường cao tốc M9 tại Linlithgow, Scotland vào khoảng 4h30 chiều ngày 31/8 thì bất ngờ nhìn thấy một hiện tượng lạ trên bầu trời.

Hình ảnh từ đoạn video dài 12 giây do Michael quay lại cho thấy một vật thể lạ hình tròn màu đen và dường như đang tỏa khói bay lơ lửng giữa không trung. Vào thời điểm xảy ra hiện tượng trên, thời tiết ở Scotland hoàn toàn bình thường và trên trời có rất nhiều mây.

Vòng tròn đen kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Scotland - ảnh 1 Michael Georgeson phát hiện ra vật thể lạ khi đang lái xe trên đường cao tốc (Ảnh: Sun)
“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ thứ gì tương tự như vậy trong cuộc đời tôi. Nó rất lạ, và không phải là hiện tượng mà bạn vẫn thường thấy. Dường như có rất nhiều khói phía sau vòng tròn đó”, Michael cho biết.

Nhiều người cũng đã chia sẻ đoạn video của Michael để phân tích xem vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Scotland thực chất là gì, tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời nào thỏa đáng được đưa ra để giải thích cho hiện tượng đặc biệt này.

Vòng tròn đen kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Scotland - ảnh 2 Hiện tượng tương tự từng được người dân phát hiện tại Anh hồi tháng 7 (Ảnh: Sun)
Trước đó, hiện tượng này từng được người dân phát hiện ở một số khu vực tại Nga, Mỹ và gần đây nhất là ở Anh. Nhiều suy đoán đã được cộng đồng mạng đưa ra liên quan tới vòng tròn kỳ lạ này, bao gồm cả giả thuyết về sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá