VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp

Ngày 24-3-2011, Cty cổ phần VTC Dịch vụ di động chính thức ra mắt cổng Game Mobile sử dụng kênh thanh toán bằng đồng tiền ảo Vcoin cho game thủ chuyên nghiệp với các tại địa chỉ http://MobiPlay.vn.

VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp

 VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp

Ngày 24-3-2011, Cty cổ phần VTC Dịch vụ di động chính thức ra mắt cổng Game Mobile sử dụng kênh thanh toán bằng đồng tiền ảo Vcoin cho game thủ chuyên nghiệp với các tại địa chỉ http://MobiPlay.vn.

Mobilay.vn là cổng game mobile tiên phong áp dụng hệ thống thanh toán bằng đồng tiền ảo Vcoin. Bằng việc sử dụng đồng tiền ảo làm công cụ thanh toán dịch vụ, người dùng sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% chi phí tải Game. Trong khi đó, sử dụng đồng tiền ảo làm hệ thống thanh toán, các nhà cung cấp nội dung có thể bán Game Mobile với mức giá tùy thích trên một lần tải Game, thay vì bị giới hạn mức tối đa khi bán game 15.000đ như hiện nay. Điều này dẫn đến chính sách nhập game và hợp tác với các đối tác nước ngoài của các nhà cung cấp trở nên cởi mở hơn.

Trên góc độ tiếp cận với dịch vụ, MobiPlay áp dụng công nghệ mã hóa hình ảnh hai chiều để hỗ trợ người dùng trong quá trình mua game. Bằng cách tối ưu camera có sẵn trong điện thoại, người dùng có thể chụp hình ảnh mã hóa thông tin về sản phẩm, sau đó, hệ thống sẽ trả về cho người dùng thông tin chi tiết về sản phẩm, thông tin về nhà cung cấp và cả các cách thức tiện lợi nhất để tải Game về máy. Trong ngành Mobile Game tại Việt Nam, Mobiplay.vn là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này.

VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp - ảnh 1

Về mặt nội dung, ưu điểm của Mobiplay là sự đa dạng thể loại game, đặc biệt là khối lượng lớn các Game Mobile miễn phí. Ngoài 11 thể loại với 2500 game chất lượng cao, Mobiplay còn cung cấp đến 500 game miễn phí có bản quyền.

Trên nền tảng cộng đồng sử dụng VTC ebank, với 55 triệu users đã đăng ký, 10 triệu trong số đó đang thường xuyên sử dụng Vcoin là công cụ thanh toán cho các dịch vụ Game, Mobiplay là câu nối cho các nhà cung cấp nội dung tiếp cận tập khách hàng thường xuyên chơi game với chi phí thấp nhất.

Với các ưu thế về phương thức tiếp cận và thanh toán, tiết kiệm chi phí cho người dùng, sự đa dạng về nội dung, Mobiplay là sự lựa chọn tối ưu của các game thủ chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra cơ chế hợp tác hài hòa giữa nhà cung cấp và nhà phát hành Game Mobile tại Việt Nam.

Một số ưu điểm của Mobilay.vn

Mobiplay – 500 / 3000 game miễn phí có bản quyền

So với nhiều cổng game hiện có trên thị trường, Mobiplay có cả một chuyên mục game miễn phí có bản quyền. Trong số 3000 game có trên Mobiplay, trung bình cứ 6 game thì có 1 game miễn phí hoàn toàn.

10 chuyên mục còn lại là các game chất lượng cao cả về hình ảnh, đồ họa, cốt truyện và cách chơi. Các game bản quyền được cung cấp bởi nhiều thương hiệu số 1 thế giới trong ngành game mobile như Gameloft, EA.

Bật camera, nhận thông tin game về máy

MobiPlay.vn là cổng game đầu tiên ứng dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh hai chiều (QR-Code) vào việc bán dịch vụ nội dung số nói chung, và tải game di động nói riêng.

VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp - ảnh 2

Ứng dụng này giúp người dùng, một mặt tận dụng được tối đa lợi thế camera điện thoại, và quan trọng hơn, còn cung cấp cho người dùng cách thức tiện lợi nhất để nắm đầy đủ thông tin về game trước khi tải về máy, thay vì chỉ nắm được các thông tin ngắn gọn thông qua các đoạn quảng cáo ngắn trên truyền hình hay poster trên báo như hiện nay.

Vcoin, thử thách mới đối với các nhà cung cấp game di động

Các cổng game hiện tại trên thị trường chỉ cung cấp cách tải game phổ biến là nhắn tin SMS theo cú pháp. Điều này tạo ra bất lợi cho nhà cung cấp vì họ buộc người dùng phải nhớ cú pháp nhắn tin, đặc biệt là khi danh mục game là một số lượng rất lớn. Khi sử dụng Vcoin, chỉ cần đăng nhập vào tải khoản của mình, người dùng sẽ thoải mái chọn game, trả bằng vcoin và sau đó game sẽ tự động được trả về cho khách hàng.

VTC ra mắt cổng Game Mobile cho Game thủ chuyên nghiệp - ảnh 3

MobiPlay – Tải Game, trúng Iphone4

Nhân dịp ra mắt, Mobilay.vn tổ chức chương trình khuyến mãi tải game trúng Iphone4. Tương ứng với mỗi lượt tải game bằng cách nhắn tin hoặc trả 150 Vcoin trên hệ thống MobiPlay.vn, người dùng sẽ nhận được một mã số để quay thưởng trúng Iphone4.

Người dùng cũng có thể tham gia chương trình Mobiplay.vn – mở là may bằng cách soạn tin miễn phí MB gửi 8030, để mở các hộp quà may mắn trúng giải thưởng 10,000 Vcoin và 300 bộ items trong game AU, CF, FIFA.

Chương trình được tổ chức từ ngày 20/03 đến 20/04/2011 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Chi tiết tại http://mobiplay.vn hoặc gọi tổng đài 19001530.

Thanh Thúy

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá