Xác định 10 người xuất sắc nhất Subaru Palm tại Việt Nam

Vừa qua, cuộc thi “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” đã tìm được 10 thí sinh Việt Nam có tinh thần thép và sức khỏe dẻo dai để bước tiếp vòng chung kết khu vực tại Singapore và tiến gần đến giải thưởng chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1.3 tỷ.

Xác định 10 người xuất sắc nhất Subaru Palm tại Việt Nam

Chương trình diễn ra trong hai ngày liên tiếp 27 và 28/8/ tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước.

Đặc biệt, góp mặt trong Palm challenge 2016 lần này, anh Nguyễn Phước Huynh - Người đã giành giải vô địch Subaru Palm challenge 2015 và cũng là nhà vô địch đầu tiên không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi, đã hiện diện và chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích giúp cho các thí sinh có thêm động lực để bước vào thử thách.

Gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. Vì thế Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh và chọn TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất.

10 thí sinh trên sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá