DMCA.com Protection Status

Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn

Chiếc xe đạp hiệu Peugeot của Pháp có giá 73 triệu đồng, tương đương một chiếc Honda SH sản xuất tại Việt Nam. Nhiều chi tiết được gia công tỉ mỉ và bọc da thật.

Chiếc xe trong bài viết này là Peugeot CR-41, một chiếc xe đạp sản xuất tại Pháp. Xe có bộ khung làm bằng thép ống, ốp mối hàn làm bằng thép không rỉ.  Khung sườn được thiết kế theo phong cách cổ điển cùng màu sơn trắng sang trọng.
Chiếc xe trong bài viết này là Peugeot CR-41, một chiếc xe đạp sản xuất tại Pháp. Xe có bộ khung làm bằng thép ống, ốp mối hàn làm bằng thép không rỉ. Khung sườn được thiết kế theo phong cách cổ điển cùng màu sơn trắng sang trọng.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 1 Yên xe hiệu Brooks Team Pro B232H được làm bằng da thật.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 2 Xe có giá 73 triệu đồng tại Việt Nam, trọng lượng xe chỉ 11kg. 
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 3 Bàn đạp có vòm bảo vệ chân bằng thép được bọc da bên ngoài với những đường chỉ khâu tay.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 4 Đĩa xe được làm bằng thép không rỉ, đùi trục được làm bằng hợp kim nhôm cắt CNC. 
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 5 Líp sau nhiều tầng cùng bộ sang số Shimano Tiagra.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 6 Cụm tay phanh trước thiết kế nhằm tăng lực bóp phanh, tay lái được bọc da thật toàn bộ.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 7 Cụm phanh sau hiệu Shimano Tiagra. Xe được trang bị lốp Hutchinson Equinox PV69802 kích thước 700x23.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 8 Cổ phuốc được làm bằng thép không rỉ, vòng bi chất lượng cao giúp xe chuyển hướng dễ dàng.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 9 Ngoài ra còn có Peugeot CR-11 giá lên tới 88 triệu đồng, đây cũng là một trong những chiếc xe đáng chú ý của hãng xe này tại Việt Nam.
Xe đạp đắt ngang Honda SH tại Sài Gòn - ảnh 10 Xe đua CR-01 (màu đỏ trắng), giá 66,5 triệu đồng, được làm bằng sợi carbon với trọng lượng chỉ 8,2 kg.

Theo Minh Anh

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng