Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego

Chiếc xe Darth Vader được chế tạo từ mẫu đồ chơi của hãng Hot Wheels với kích cỡ như xe thật sẽ được ra mắt tại triển lãm truyện tranh San Diego Comic-Con 2014.

Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego

Một trong những ác nhân nổi tiếng trong lịch sử phim giả tưởng, nhân vật Darth Vader trong seri phim Star Wars (“Chiến tranh giữa các vì sao”) cuối cùng cũng đã có chiếc xe hơi dành riêng cho chính mình sau khi hàng loạt những nhà thiết kế vật lộn để tìm cách tạo nên 1 chiếc xe mang đặc trưng là chiếc mũ Sith Lord.

Theo đó, chiếc xe Darth Vader được chế tạo từ mẫu đồ chơi của hãng Hot Wheels với kích cỡ như xe thật sẽ được ra mắt tại triển lãm truyện tranh San Diego Comic-Con 2014 (SDCC) sắp diễn ra tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ. Không những vậy, chiếc xe này hoàn toàn có thể vận hành được và chạy nhanh không kém những siêu xe tốc độ khác khi được trang bị động cơ LS3 cho công suất lên tới 526 mã lực. Điểm trừ duy nhất của chiếc xe này có lẽ nằm ở chỗ khoang lái khá chật hẹp nên tài xế khó có thể điều khiển một cách thoải mái.

Mặc dù vậy, với những tín đồ của dòng phim Star Wars, chiếc xe này vẫn đủ để thỏa mãn lòng hiếu kỳ cũng như sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho dòng phim đình đám sắp ra mắt trở lại trong thời gian tới. Được biết, Star Wars là seri phim đã đưa tên tuổi của đạo diễn George Lucas trở thành một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất thế giới với tổng doanh thu từ việc bán vé vào khoảng hơn 770 triệu USD.

Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego  - ảnh 1
Chiếc Darth Vader Car được chế tạo dựa trên mẫu đồ chơi của hãng Hot Wheels
Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego  - ảnh 2
Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego  - ảnh 3
Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego  - ảnh 4
Xe đồ chơi hóa xe thật tại triển lãm San Diego  - ảnh 5

Theo Vov giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng