Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED

TPO - Hãng xe hơi Lexus đã ra mắt chiếc xế hộp LIT SI được “độ” 41.999 bóng đèn LED, có thể hiển thị các hình ảnh chuyển động và màu sắc bắt mắt không khác gì một “vũ trường di động”.

Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 1 Siêu phẩm LIT SI của Lexus hiện đang “làm mưa làm gió” với những tính năng đặc biệt dành cho những người sành điệu và ăn chơi. Cụ thể, vỏ xe được gắn 41.999 bóng đèn LED, có khả năng hiển thị các hình ảnh khác nhau theo điều khiển.
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 2 Toàn bộ số đèn LED này đều được gắn lên vỏ xe bằng cách thủ công. Nếu trải dài ra, số đèn LED này có thể tạo thành một dây đèn dài khoảng 2,4km. 
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 3 Khi thắp sáng toàn bộ gần 4,2 vạn chiếc đèn, siêu xe LIT SI sẽ tỏa ra nguồn sáng khoảng 175.000 lumens.
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 4 Mặc dù đây là một sản phẩm thực tế, nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu Lexus có sản xuất đại trà xế hộp LIT SI để bán ra thị trường hay không.
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 5 Hệ thống đèn LED của LIT SI có 3 chế độ hiển thị. Chế độ đầu tiên là hiển thị màu cơ bản giúp làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc xe hơi. Chế độ thứ 2 là biến chiếc xe thành “quả cầu disco di động”, hiển thị các dải âm thanh và màu sắc theo giai điệu nhạc. Chế độ thứ 3 là điều khiển tùy chỉnh theo cử chỉ của tay, giúp tài xế chọn màu sắc hay hình ảnh hiển thị trên xe bằng cách vẩy tay, hoặc dùng điều khiển.
Xế hộp Lexus hóa... ‘vũ trường di động’ với 41.999 bóng đèn LED - ảnh 6

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng