Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn

Chiếc xế sang Maserati Quattroforte bị hư hỏng nặng, nằm trơ trọi bên một bờ sông cạn tại Isarel đã khiến nhiều người yêu xe không khỏi xót xa.

Hiện lý do chính xác vì sao chiếc xế sang Maserati Quattroforte này rơi vào tình trạng hư hỏng nặng và bị "bỏ rơi" bên bờ sông vẫn còn chưa được giải đáp.
Hiện lý do chính xác vì sao chiếc xế sang Maserati Quattroforte này rơi vào tình trạng hư hỏng nặng và bị "bỏ rơi" bên bờ sông vẫn còn chưa được giải đáp.
Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn - ảnh 1 Tuy nhiên nhiều giả thuyết cho rằng một trận bão lớn, gây ngập lụt tại nhiều vùng ở Isarel là một trong những nguyên do chính khiến chiếc xe rơi vào tình trạng này.
Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn - ảnh 2 Nhìn bên ngoài, chiếc Maserati đã bị hỏng nặng với các chi tiết thân xe biến dạng, đất ngập đầy trong nội thất và vướng nhiều cành cây rác.
Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn - ảnh 3 Có thể khá chắc chắn để kết luận rằng chiếc Maserati Quattroforte không thể hồi phục lại được và đã trở thành "phế liệu".
Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn - ảnh 4 Quattroforte là dòng sedan 4 cửa sang trọng nhất của Maserati để cạnh tranh với Mercedes S-Class hay BMW 7 Series.
Xế sang Maserati Quattroforte bị bỏ rơi trên sông cạn - ảnh 5 Nguyên bản khi xuất xưởng, chiếc xe có động cơ V8 từ Maserati và kiểu dáng được thiết kế bởi hãng Pininfarina nổi tiếng ở Ý. Đặc biệt nó có mắc giá không hề rẻ.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá