Xe tải tạt đầu cứu tài xế xe con ngất trên vô-lăng

Nhận ra sự khác thường từ phía sau, tài xế xe tải tăng tốc vọt lên rồi đạp phanh, đánh lái tạt sang để dừng chiếc hatchback.

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
Player Loading...
Tài xế xe tải Bob Rennie, 46 tuổi, bố của 4 đứa con, trở thành người hùng khi cứu mạng người đàn ông mắc bệnh đái đường đột nhiên ngất xỉu lúc đang lái xe trên quốc lộ ở Anh và được Dailymail đăng tin hồi tháng 10/2013.

Xe tải chạy sau chiếc hatchback hiệu Peugeot khoảng 4 phút trước khi tài xế quyết định hành động để cứu người đàn ông lớn tuổi. Rennie tăng tốc vượt rồi nhẹ nhàng đạp phanh đồng thời đánh lái "dìu" chiếc Peugeot dừng lại an toàn.

"Tôi không biết ông ấy có phải đang bất tỉnh hay không, nhưng xe lượn khắp mặt đường và có thể sẽ giết chết ai đó. Khi đã dừng lại, tôi đưa cho ông ấy ít nước và mấy chiếc bánh quy. Một tài xế khác gọi cứu hộ và sau đó, cảnh sát và xe cứu thương cùng đến", Rennie kể lại.

Xe tải tạt đầu cứu tài xế xe con ngất trên vô-lăng - ảnh 1 Xe tải của Bob Rennie đỗ sát lề đường và xa phía sau là chiếc Peugeot màu bạc của tài xế lớn tuổi. Ảnh: Pressteam Scotland.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá