DMCA.com Protection Status

Xe Toyota Việt Nam không dính lỗi triệu hồi

TPO - Cơn bão triệu hồi của Tập đoàn Toyota đã rất may không phủ sóng tới Việt Nam khi Toyota Việt Nam vừa cho biết, Chiến dịch triệu hồi để thay thế cụm túi khi hành khách phía trước không có những mẫu xe tại Việt Nam.

Xe Toyota Việt Nam không dính lỗi triệu hồi

Tập đoàn Toyota Nhật Bản vừa đưa ra thông báo triệu hồi bổ sung hàng loạt xe tại Nhật Bản để thay thế cụm túi khí hành khách phía trước.

Ngoài Nhật, hàng loạt các thị trường khác như Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latinh cũng nằm trong khu vực triệu hồi.

Rất may, Toyota Việt Nam cho biết các mẫu xe Camry, Corolla, Vios và Yaris nhập khẩu do hãng cung cấp không bị ảnh hưởng bởi lỗi túi khí này, tránh được đợt triệu hồi. Tập đoàn Toyota Nhật Bản đã xác nhận thông tin này.

Tuy vậy, Toyota Việt Nam không chắc chắn các mẫu xe được nhập về Việt Nam theo dạng không chính hãng có gặp phải lỗi này hay không?Nguồn gốc của xe nhập khẩu không chính hãng là rất đa dạng, và nhiều khả năng sẽ có những mẫu xe dính lỗi túi khí này.

Toyota Việt Nam cho biết, đối với các xe Toyota nhập khẩu không chính hãng, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản để xác nhận thông tin và sẽ thực hiện chiến dịch cho xe ngay khi nhận được sự chấp thuận từ Tập đoàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng