Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc

Người nông dân Trung Quốc đã tự mình “chế” ra những chiếc xe “chẳng giống ai”. Đa phần chúng đều có tính ứng dụng nhất định trong thực tế nhưng hình thức thì không được bắt mắt cho lắm.

Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 1 1. He Liang bỏ ra 10 năm để thiết kế ra chiếc vali kiêm xe máy, có vận tốc đạt đến 19,3 km/h. Chiếc vali này có thể chạy được khoảng 48 đến 64 km cho 1 lần sạc.
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 2 2. Liu Fulong đang chạy thử nghiệm xe gỗ chạy động cơ điện do mình phát minh. Chiếc xe này có vận tốc tối đa 32 km/h:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 3 3. Một phụ nữ đang lái xe đạp một bánh tại Thượng Hải. Chiếc xe đạp này từng được thiết kế từ nhiều năm trước bởi Li Yongli:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 4 4. Zhang Yali, 49 tuổi, đang kiểm tra chiếc xe khổng lồ do chính ông và bạn bè thiết kế tại tỉnh Cát Lâm:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 5 5. Một chiếc xe khổng lồ tự chế khác có chiều cao đến 2,37 mét, được thiết kế bởi Abulajon. Khối lượng của chiếc xe vào khoảng 272 kg, vận tốc tối đa 40 km/h và chi phí để tạo ra là 1.300 USD:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 6 6. Chiếc xe máy cày dưới đây được gắn 12 cây chổi đằng sau, được dùng để quét rác và bụi trên đường phố ở tỉnh Hắc Long Giang:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 7 7. Còn đây là một nông dân, cũng là một cựu lính Hải quân Trung Quốc cùng với chiếc xe tăng tự chế trị giá 6.450 USD:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 8 8. Zhao Xiuguo đang lái xe F1 tự chế của mình tại tỉnh Hà Bắc:
Xe tự chế kỳ quái của người Trung Quốc - ảnh 9 9. Lei Zhiqian đang đạp "xe đạp nổi" tự chế trên sông Dương Tử:

Theo Autudaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá