Xe văn phòng di động tiện nghi đầu tiên trên thế giới

TPO - Hãng Nissan vừa cho ra mắt e-NV200 WORKSPACe – chiếc xe chạy bằng điện đầu tiên có thể giúp bạn làm việc ở bất cứ đâu, bất kể lúc nào.

Với việc hợp tác với công ty thiết kế Studio Hardie ở Anh, chiếc e-NV200 WORKSPACe này có đầy đủ những tính năng mà bạn có thể tìm thấy ở một văn phòng hiện đại thông thường.

Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 1

Bên trong xe có một bàn làm việc có thể gấp được, máy tính màn hình cảm ứng, internet không dây, bluetooth, hệ thống chiếu sáng có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh, và một tủ lạnh mini.

Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 2
Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 3
Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 4 Để tiết kiệm không gian, nhiều chi tiết của nội thất được giấu kín và chỉ lộ ra khi bạn cần sử dụng đến chúng, chẳng hạn như: một máy pha cà phê tự động...
Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 5 ... một chiếc xe đạp gấp gọn để bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một mái nhà lắp bằng kính cho phép bạn ngắm toàn cảnh và hệ thống đèn LED giúp không gian bên trong chiếc xe sáng sủa, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. 

Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 6
Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 7

Trong điều kiện thời tiết tốt, cánh cửa có thể mở rộng thêm để tăng không gian cho văn phòng di động này. Ngoài ra, còn có một chiếc bàn nổi để bạn thả sức ngắm cảnh xung quanh.

Một điều đặc biệt, bạn chỉ mất 30 phút để sạc được 80% năng lượng mà chiếc xe cần.

Internet,máy tính,di động,cho phép,tính năng,mở rộng,smartphone,năng lượng, Nissan, e-NV200 WORKSPACe  - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng