Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’

TPO - Toyota VN vừa công bố 100 bức ảnh đoạt giải cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông với chủ đề ‘Chiếc ô tô mơ ước’ dành cho các em học sinh trên cả nước, trong số 405.000 bức tranh dự thi.

Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’

Toyota Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học Bộ Giáo dục & Đào tạo mới công bố danh sách 100 bức tranh đoạt giải cấp Quốc gia của Cuộc thi vẽ tranh An toàn Giao thông Toyota – Chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3 dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 và học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 8 trên cả nước.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” được triển khai thường niên từ năm học 2005-2006.

Cuộc thi vẽ tranh tại Việt Nam nhằm chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để gửi tham dự Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Nhật Bản.

Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’  - ảnh 1 
Sau 3 tháng chính thức được phát động (10/12/2013 đến 10/03/2014), trên 405,000 tranh dự thi từ các trường tiểu học của 58/63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã gửi tới tham dự cuộc thi này.

Ông Nguyễn Đức Hữu, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ GD & ĐT, Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Trong năm thứ 3 cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức, chúng tôi, những thành viên trong Ban Giám khảo cuộc thi, rất bất ngờ và ấn tượng trước tài năng và khả năng sáng tạo của các em học sinh Việt Nam thông qua các bức tranh với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo cùng hình thức và bố cục phong phú, đẹp mắt so với cuộc thi năm ngoái.

Tôi tin rằng, với niềm đam mê, sức sáng tạo và sự quyết tâm, các em học sinh Việt nam hoàn toàn có thể tự tin tranh tài với bạn bè quốc tế và mang về cho Việt Nam những giải cao tại cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota sắp tới”.

Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’  - ảnh 2 
Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’  - ảnh 3 
Xem học sinh vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’  - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá