Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai'

Từ chiếc môtô giá rẻ đời cũ Honda Tiger Revo, một tay chơi xe máy tại Indonesia đã tự thiết kế dàn áo cực kỳ phá cách cho xe.

Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 1 Honda Tiger Revo là một mẫu xe môtô giá rẻ với động cơ 200 cc dành cho thị trường Indonesia. Do kiểu dáng của chiếc khá nhàm chán nên chủ xe đã quyết định thay đổi toàn bộ khiến nó "không đụng hàng".
Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 2 100% các chi tiết trên xe đã được cải tiến lại hoàn toàn. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới dàn áo siêu độc được chủ xe thiết kế, biến chiếc Tiger Revo trở nên dữ dằn như một con "quái thú tương lai".
Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 3 Bình xăng của xe được anh lấy từ chiếc CBR1000RR, sau đó gò lại để vừa với bộ khung của Tiger Revo.
Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 4 Cả 2 bánh của xe cũng đã được anh Vishnu thay bằng bánh xe phân khối lớn. Riêng bánh sau còn được anh sử dụng gắp từ Honda CBR600RR.
Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 5 Do chuyển từ giảm xóc kép sang giảm xóc đơn monoshock cho bánh sau nên khung của chiếc xe cũng đã phải được sửa đổi lại.
Xem Honda Tiger Revo biến hình 'quái thú tương lai' - ảnh 6 Bản độ Honda Tiger Revo này đã được Vishnu Eyank lựa chọn màu xanh kết hợp với xám, khiến chiếc xe càng trở nên hiện đại hơn.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá