Sự kiện: Smartphone

Xem trước thiết kế của iPhone 5

TPO - Sau nhiều tin đồn iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị màn hình 4inch, cuối cùng thì hình ảnh được cho là vỏ của chiếc smartphone này đã lộ diện.

Xem trước thiết kế của iPhone 5

> iPhone 5 có màn hình 4inch do Steve Jobs thiết kế 

Xem trước thiết kế của iPhone 5 - ảnh 1

Theo trang tin 9to5mac, một nhà cung cấp phụ kiện cho Apple từ Trung Quốc, đã vô tình để lộ loạt ảnh cho thấy thiết kế của iPhone cả mặt trước và mặt sau của máy.

Đáng chú ý hơn cả, smartphone này có vẻ sở hữu chiều rộng tương đương như iPhone 4 và 4S, nhưng chiều cao đã được nới thêm rất nhiều.

IPhone 5 sẽ có màn hình độ phân giài 1.136 x 640pixel, và kích thước màn hình 3,99cm.

Xem trước thiết kế của iPhone 5 - ảnh 2

Thay đổi về thiết kế chủ yếu ứng dụng cho mặt sau của iPhone. Thay vì chất liệu kính như hiện tại, vỏ sau của iPhone ứng dụng chất liệu kim loại, trong khi một phần trên và dưới cùng vẫn là kính.

Đây có thể là mẫu iPhone mà Apple đang phát triển, nhưng nếu nó trở thành hiện thực, ốp lưng bằng hợp kim nhôm sẽ tương tự như iPhone thế hệ trước.

Xem trước thiết kế của iPhone 5 - ảnh 3

Ngoài ra, khe cắm sạc nguồn ở dưới đáy được thu gọn kích thước, nhỏ gọn hơn. Apple cũng có thể sẽ trình diễn giắc cắm sạc pin mới.

Trên thực tế, khe cắm này trông giống một cổng microUSB. Tương tự như 4S, bao quanh cổng sạc là hai loa. Camera phía trước vẫn đảm nhiệm cho FaceTime.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng