Xuất hiện con bê đột biến gen có khuôn mặt giống con người gây ám ảnh

TPO - Mới đây, một con bê bị đột biến có khuôn mặt giống người đã chào đời trong một trang trại ở làng Villa Ana thuộc tỉnh Santa Fe phía bắc Argentina khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

 
 Video: Bê bị đột biến có khuôn mặt giống người

Một người nông dân địa phương giấu tên nhìn thấy cảnh tượng kỳ lạ trên nên đã quay lại và chia sẻ trên YouTube và nhận được hơn 274.000 lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Có thể thấy trong đoạn video, con bê có phần hộp sọ biến dạng, không có mũi trong khi hai mắt nằm ngay phía trước. Vì biến dạng này, đầu con vật được mô tả là trông rất giống mặt người đang cau có.

Tuy nhiên, con bê đột biến chỉ sống được vài giờ sau khi sinh ra.

Chuyên gia di truyền học Nicolas Magnago nói với truyền thông địa phương rằng con bê có thể bị đột biến gen. “Có thể là một đột biến tự phát, do tác động của các tác nhân gây đột biến, các chất vật lý, hóa học hoặc sinh học làm thay đổi quá trình giải trình tự gen của bê”, ông này nói thêm.

Trước đó cùng từng có nhiều trường hợp sinh vật đột biến ở các nơi khác nhau trên thế giới được phát hiện, tuy nhiên đến này vẫn không có gì chứng minh được rằng những trường hợp này có sự liên quan với nhau.

Daily Mail, SocialViralTogo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng