Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi

TPO - Tai nghe không dây AirPods được Apple quảng cáo là sản phẩm mang tính đột phá. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra nghi ngại rằng chiếc tai nghe này sẽ dễ dàng rơi mất do không có dây giữ. Để khắc phục điều đó, một hãng phụ kiện công nghệ đã cho ra đời sản phẩm… dây nối cho AirPods.

Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi

Bên cạnh quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên chiếc điện thoại iPhone 7 và 7 Plus, Apple cũng tung ra thị trường sản phẩm tai nghe không dây AirPods. Tuy nhiên, sản phẩm này vừa ra mắt đã gây nên những tranh cãi gay gắt trong giới công nghệ.

AirPods có thiết kế không quá khác biệt cho với tai nghe bình thường. Chỉ khác ở chỗ nó hoàn toàn không có dây, và cũng không có móc gài vào tai như nhiều tai nghe không dây khác. 

Thiết kế này khiến nhiều người dùng nghi ngại chiếc tai nghe AirPods sẽ dễ dàng rơi mất trong quá trình sử dụng. Với mức giá 159USD (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng) cho một cặp tai nghe AirPods, chắc chắn không người dùng nào muốn nó rơi mất một cách lãng xẹt.

Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi - ảnh 1 Hình ảnh quảng cáo cho dây nối AirPods.
Và để khắc phục cho nhược điểm lớn này của AirPods, một hãng phụ kiện công nghệ đã cho ra đời sản phẩm… dây nối cho AirPods. Việc thiết kế dây nối cho tai nghe không dây thoạt đầu nghe có vẻ khá… bất hợp lý và vô duyên. Tuy nhiên, nó có thể sẽ khiến một số người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng AirPods.

Chỉ cần bỏ ra 10USD (tương đương hơn 200.000 đồng) cho một chiếc dây nối, các khách hàng có thể bảo đảm cặp tai nghe giá tiền triệu của mình không bị rơi trong quá trình sử dụng.

Mặc dù việc sử dụng dây nối cho tai nghe không dây có thể làm giảm giá trị thẩm mĩ của AirPods, nhưng có lẽ sẽ có không ít khách hàng tặc lưỡi: thà chịu xấu còn hơn mất tiền.

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng