Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch

TPO - Sản mới đồng hồ thông minh mới của Pebble có hình dáng vô cùng thời trang với mặt tròn cổ điển và có giá rẻ hơn Apple Watch tới 100 USD.

Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 1 Vốn là một hãng đồng hồ thông minh sừng sỏ, nhưng thời gian qua, Pebble đã phải vật lộn để cạnh tranh với các sản phẩm của Apple và Google. 
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 2 Nhằm lấy lại vị thế trên thị trường, ngày 23/9 vừa qua, Pebble đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có tên Time Round được quảng cáo là “phù hợp với những người thích các sản phẩm điện tử mang tính thời trang cao”.
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 3 Đặc biệt, sản phẩm này được cho là phù hợp với nữ giới, những người thường không thích các loại đồng hồ thông minh có hình dáng hầm hố.
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 4 Mặt đồng hồ Time Round có hình tròn, khác biệt so với đa số các sản phẩm đồng hồ thông minh có mặt hình vuông, hình chữ nhật đang được bán trên thị trường. 
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 5 Chiếc đồng hồ này có độ dày chỉ 7,5 mm và nặng 28 gram. Pebble đã tự tin tuyên bố đây là chiếc đồng hồ thông minh nhẹ nhất và mỏng nhất trên thế giới. 
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 6 Đặc biệt, dung lượng pin của Time Round cũng không quá tồi khi người dùng chỉ cần sạc 15 phút là có thể sử dụng cả ngày. Time Round cũng có thể kết nối với các thiết bị cầm tay của cả hệ điều hành Android và iOS.
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 7 Thoạt nhìn, Time Round không khác gì đồng hồ thông thường. Tuy nhiên, nó có đầy đủ chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Khi người dùng kết nối Time Round với điện thoại di động (hoặc các thiết bị cầm tay khác), họ có thể quản lý cuộc gọi, tin nhắn, thông báo… từ ngay trên cổ tay mà không cần mở điện thoại.
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 8 Không giống với các phiên bản đồng hồ thông minh trước của Pebble, chiếc đồng hồ Time Round này không hoàn toàn chống nước.
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 9
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 10 Mặt đồng hồ Time Round có 3 màu: trắng, đen và vàng hồng. Khách hàng có thể chọn các loại dây đeo có màu sắc và kích thước khác nhau (loại rộng 14mm và rộng 20mm).
Xuất hiện đồng hồ thông minh giá rẻ 'đối đầu' Apple Watch - ảnh 11 Đồng hồ Time Round sẽ được bán ra thị trường vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ khách hàng có thể đặt hàng trước trên mạng với giá 249 USD.

Theo Dailymail, TechInsider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá