Yamaha Nouvo 2015: Bình mới, rượu cũ

TPO - Động cơ và công nghệ trên Nouvo 2015 không có gì thay đổi. Tuy nhiên về giá, Nouvo phiên bản mới giảm nhẹ so với tiền nhiệm.

Yamaha Nouvo 2015: Bình mới, rượu cũ - ảnh 1
Khi Yamaha lần đầu tiên ra mắt chiếc Nouvo tại thị trường Việt Nam vào năm 2.002, đây là lựa chọn số một của giới trẻ nhờ sự trẻ trung năng động. Tuy nhiên thời thế đã đổi thay khá nhiều. Nouvo đã dần đánh mất vị thế của mình trên thị trường. Ngoài đường những chiếc Nouvo ngày càng vắng bóng.

Yamaha vừa chính thức nâng cấp mẫu xe tay ga Nouvo lên phiên bản mới, với kỳ vọng có thể hồi sinh phần nào thương hiệu xe tay ga dành cho giới trẻ.

Nouvo mới được thay đổi về ngoại hình nhưng kiểu dáng này đã không còn mới trên thị trường và vì thế không có được điểm nhấn đáng chú ý.

Bên cạnh kiểu dáng mới, động cơ và công nghệ trên Nouvo 2015 không có gì thay đổi. Theo Yamaha, Nouvo mới có thể chạy được 60 km với 1 lít xăng.

Động cơ BlueCore đình đám mới được trang bị trên chiếc Nozza Grande vẫn vắng bóng, dường như Yamaha vẫn chưa dám nâng cấp một cách triệt để mẫu xe này.

Yamaha Nouvo 2015: Bình mới, rượu cũ - ảnh 2 Ba ca sĩ đại diện hình ảnh cho Nouvo 2015

Ngoài việc không có nhiều thay đổi đột phá trên Nouvo, Yamaha tiếp tục sử dụng những ngôi sao trong làng giải trí để quảng bá cho mẫu xe của mình, tương tự Nozza Grande.

Lần này đại diện hình ảnh cho Nouvo là 3 chàng trai Phạm Anh Khoa, Hồ Trung Dũng và Sơn Tùng M-TP vốn đang khá nổi bật trong làng âm nhạc Việt Nam.

Về giá, Nouvo được giảm nhẹ về mức giá so với phiên bản tiền nhiệm, với kỳ vọng sẽ bán được nhiều xe hơn trong thị trường xe tay ga mà Honda đang chiếm ưu thế.

Cụ thể, Nouvo SX bản tiêu chuẩn có giá 33,9 triệu đồng, Nouvo RC có giá 35,9 triệu đồng và Nouvo GP có giá 36,4 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá