YouTube đã trở lại hoạt động bình thường

TPO - Sau vài giờ bị sập trên toàn cầu, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới là YouTube đã trở lại hoạt động bình thường.

YouTube đã trở lại hoạt động bình thường
Khoảng 08h30 sáng nay (17/10), YouTube đã bị ngừng hoạt động trên toàn cầu. Tại Việt Nam và những quốc gia khác, khi truy cập vào trang chủ của mạng xã hội chia sẻ video này, các clip vẫn hiện ra nhưng khi click vào xem thì hệ thống báo lỗi. 

Thậm chí, có thời điểm, khi người dùng đăng nhập vào trang chủ, các ô hiển thị video đều có màu trắng. Một số người dùng khác nhận được thông báo lỗi máy chủ nội bộ 500 (500 Internal Server Eror). Thông báo hiển thị khi máy chủ bị quá tải và không thể xử lý lượng truy cập.
YouTube đã trở lại hoạt động bình thường - ảnh 1 Lỗi máy chủ 500 trong thời gian YouTube bị lỗi.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến YouTube bị sập. Trong quãng thời mạng xã hội này bị lỗi, lượng người truy cập đã giảm đi đáng kể. Đồng thời, có hàng triệu người dùng đã báo cáo về tình trang này trên trang DownDetector.

Trong quãng thời gian YouTube gặp sự cố, mạng xã hội này đã ra thông báo: “Xin lỗi vì trục trặc này. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao của chúng tôi đang xử lý tình trạng này”.

Sau vài giờ bị sập, YouTube đã trở lại hoạt động bình thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng