ZenFone Go cấu hình ấn tượng giá 3 triệu đồng

TPO - Asus tiếp tục tung hoành phân khúc smartphone bình dân, với chiếc ZenFone Go sở hữu màn hình 5 inch, RAM dung lượng 2GB và có giá 3 triệu đồng.

ZenFone Go cấu hình ấn tượng giá 3 triệu đồng

Phải nói rằng Asus tiếp tục có những bước đi chuẩn xác nhằm chiếm lĩnh phân khúc smartphone bình dân. Cấu hình được nâng lên đáng kể, cùng với mức giá ấn tượng là những gì Asus thực hiện trên chiếc ZenFone Go nhằm lấy lòng khách hàng.

Thiết kế của ZenFone Go giống như phiên bản ZenFone đầu tiên, chứ không phải là loạt ZenFone 2 với các nút bấm ở mặt lưng máy. Đây cũng là cách Asus tiết kiệm chi phí, khi sử dụng những linh kiện “lùi 1 đời” cho các sản phẩm giá rẻ, vốn thiết kế không phải là ưu tiên hàng đầu.

ZenFone Go sở hữu cấu hình tương đối cao so với tầm giá 3 triệu, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6580, RAM dung lượng 2GB, màn hình 5 inch độ phân giải HD với tấm nền IPS và bộ nhớ trong 16GB.

Với vi xử lý MT6580 tốc độ 1,3GHz, ZenFone Go được cho là tiết kiệm năng lượng hơn so với các smartphone sử dụng các dòng vi xử lý khác. Ngoài bộ nhớ trong, máy cũng sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 64GB.

ZenFone Go sở hữu 2 khe cắm SIM, camera sau 8 megapixel và camera trước 2 megapixel, ngang ngửa với iPhone 6 về độ phân giải. Đi kèm với 2 camera là bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng của Asus.

Máy được trang bị hệ điều hành Android 5.1 và giao diện ZenUI 2.0. Zen Motion cũng được tích hợp, với khả năng truy cập nhanh các ứng dụng bằng các thao tác trên màn hình (gõ 2 lần để mở, khóa máy, vẽ chữ C để mở Camera, vẽ W để mở trình duyệt web, vẽ V để gọi điện, S – nhắn tin và E - email).

Với giá 3 triệu đồng, ZenFone Go tiếp tục là quân bài hay ho mà Asus giới thiệu, phân khúc smartphone bình dân ngày càng sở hữu cấu hình ấn tượng hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá