Mỹ Tâm về quê nhà hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng

TPO - Mỹ Tâm, Đình Nguyên, Thanh Hà, Elvis Phương... cùng hòa giọng vì các bệnh nhi ung thư tại đêm nhạc “Và tôi cũng là em”.

Mỹ Tâm cùng nhiều ca sĩ tên tuổi hát trong chương trình gây quỹ vì bệnh nhi ung thư tại Đà Nẵng
Mỹ Tâm cùng nhiều ca sĩ tên tuổi hát trong chương trình gây quỹ vì bệnh nhi ung thư tại Đà Nẵng

Tối 19/1, tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) diễn đêm nhạc từ thiện vì bệnh nhi ung thư với chủ đề “Và tôi cũng là em”. Đêm nhạc quy tụ nhiều giọng ca tên tuổi như Mỹ Tâm, Thanh Hà, Elvis Phương, nhóm bè Cadillac...

Đêm nhạc do Quỹ Hoa hướng dương thành phố Đà Nẵng (Danang Sunflower Fund) cùng Công ty TNHH Truyền thông Giải trí JO HITO (HITO Entertainment) phối hợp tổ chức.

Mỹ Tâm hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng - ảnh 1
Mỹ Tâm hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng - ảnh 2 "Họa mi tóc nâu" thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô

Toàn bộ kinh phí thu được từ việc bán vé chương trình đã được quyên góp ủng hộ chi phí điều trị (500 triệu đồng) cho 5 bệnh nhi ung thư tại Quảng Nam – Đà Nẵng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong 3 năm. Đêm nhạc nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả Đà Nẵng. Khán phòng tại Nhà hát Trưng Vương chật kín chỗ ngồi.

Mỹ Tâm hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng - ảnh 3 Cô nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả quê nhà

Bà Lê Thị Nam Phương Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky – Line, người đại diện của Quỹ Hoa hướng dương, cho biết: “Tiếp nối các hoạt động bảo trợ cho bệnh nhi ung thư từ năm 2007, Quỹ Hoa hướng dương tổ chức Live Concert “Và tôi cũng là em” nhằm kêu gọi sự tài trợ của các Mạnh thường quân để ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn”.

Theo bà Nam Phương, chương trình cũng mong muốn tạo sự lan tỏa để nâng cao ý thức của người dân về phòng chống bệnh ung thư ở trẻ em trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng.

Mỹ Tâm hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng - ảnh 4 Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất vui khi được hát tại quê nhà Đà Nẵng và hạnh phúc khi tiếng hát của cô có thể góp phần giúp đỡ cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư

Quỹ Hoa hướng dương được chính thức thành lập ngày 16/10/2017 với nhiều hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ chi phí khám, điều trị và tổ chức các hoạt động cho các em bệnh nhi ung thư đang được điều trị tại Đà Nẵng.

Mỹ Tâm hát vì bệnh nhi ung thư Đà Nẵng - ảnh 5 Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng hồn nhiên chia sẻ với khán giả quê nhà

Trong những năm qua, Quỹ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư như: trao quà Tết, quà Trung thu, quà Giáng sinh cho bệnh nhi ung thư; dự án bán hoa hướng dương gây quỹ “Những đóa hoa biết cười”; dự án âm nhạc cho bệnh nhi ung thư “Âm nhạc sẻ chia”, đại nhạc hội “Nối những vòng tay” ...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Đà Nẵng

Mới - Nóng

Khám phá