Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng

TPO - Khác với các chuyến bay khác, trên chuyến bay thanh niên VN224, các đại biểu cùng giao lưu văn nghệ, hát vang các bài ca về Đoàn, về Tổ quốc trên hành trình bay.

Các đại biểu đi trên chuyến bay thanh niên VN224
Các đại biểu đi trên chuyến bay thanh niên VN224
Sáng nay ngày 9/12, 88 đại biểu (trong đó có 2 đại biểu của VietnamAirlines) đến từ 7 tỉnh đoàn: An Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Bình Phước, Bình Thuận, Long An đã lên đường về Hà Nội dự Đại hội Đoàn trên chuyến bay thanh niên VN224.
Chuyến bay cất cánh lúc 8h30’ ngày 9/12/2017 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh đến TP. Hà Nội.
100% đoàn viên thanh niên mặc áo xanh thanh niên thực hiện nhiệm vụ cho chuyến bay, quầy thủ tục, cửa ra tàu bay và cửa lên máy bay do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.
Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng - ảnh 1 Nhân viên phục vụ ở các quầy thủ tục mặc áo xanh thanh niên
Anh Khổng Văn Hải, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, đây là niềm vinh dự của tuổi trẻ Vietnam Airlines khi được thực hiện chuyến bay đặc biệt này. Đoàn Thanh niên đã lên kế hoạch chuẩn bị trong hơn nửa tháng.
Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng - ảnh 2 Các đại biểu về dự ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Các hoạt động trên chuyến bay sẽ được tổ chức như biểu diễn văn nghệ của đại biểu và đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam như: tổ chức hát chính thức của Đại hội “Thanh niên Việt Nam tiến bước”; các bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Ngoài ra, các đại biểu trên chuyến bay đặc biệt này sẽ được nhận các phần quà từ Ban Tổ chức chuyến bay.
Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng - ảnh 3 Chụp hình kỷ niệm tại sân bay 
Để thực hiện thành công “chuyến bay thanh niên” này, Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam còn phối hợp với Đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam một số nội dung quan trong khác như quầy kiểm tra an ninh hàng không, đưa và đón các đại biểu ở hai đầu sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trên chuyến bay đặc biệt này do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.
Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng - ảnh 4 Các đại biểu giao lưu văn nghệ trên suốt hành trình bay
Đây là hoạt động hỗ trợ đại biểu về dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI tại Thủ đô Hà Nội do T.Ư Đoàn phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai.
Chuyến bay thanh niên đầy cảm hứng - ảnh 5
Được biết, đại biểu các tỉnh, thành Đoàn đi trên các chuyến bay do Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines khai thác sẽ được giảm giá vé 30%; bố trí quầy thủ tục ưu tiên, đặt các standee, hình ảnh liên quan đến Đại hội lần thứ XI để phục vụ các Đại biểu về dự Đại hội tại các khu vực sân bay Cần Thơ, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm ĐẠI HỘI XI

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá