Hạnh phúc nhận quà sinh nhật ngay tại Đại hội Đoàn XI

TPO - Anh Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang là một trong những đại biểu 'hạnh phúc nhất ngày' hôm nay, anh được tổ chức sinh nhật ngay tại Đại hội.

Anh Huỳnh Quốc Thái được tổ chức tại đại hội
Anh Huỳnh Quốc Thái được tổ chức tại đại hội
Anh Thái có ngày sinh nhật trùng vào ngày thứ 3 của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (SN 12/12/1978). Cầm món quà Đại hội tặng trên tay, anh Thái nói: “Đây là một sinh nhật đặc biệt nhất của tôi trong đời. Tôi thấy rất may mắn, vui và vinh dự”. Ngoài anh Thái, với những đại biểu khác có sinh nhật trùng vào các ngày diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc cũng sẽ được Đại hội tổ chức chúc mừng và tặng quà.
Đến với đại hội, anh và các đại biểu Tỉnh Đoàn An Giang còn có may mắn được tham gia chuyến bay thanh niên đặc biệt V224 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai.
Là một trong những đại biểu đến vùng đất Tây Nam của Tổ quốc, anh Thái nhận thấy công tác tổ chức Đại hội Đoàn lần này rất đổi mới, có sự chuẩn bị chu đáo, từ khâu đón tiếp, đến cách thức tổ chức.
Anh Thái bày tỏ mong muốn Đại hội đề ra những nội dung, quyết sách thiết thực liên quan đến thanh thiếu niên, đặc biệt là thanh niên vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, thanh niên dân tộc thiểu số.
“Tôi mong rằng, diễn đàn đại hội sẽ có những đề xuất với đảng, nhà nước, các bộ ngành liên quan về các chính sách liên quan tới thanh niên dân tộc, tạo điều kiện tốt nhất cho thanh niên dân tộc trong học tập, việc làm, đặc biệt là khởi nghiệp. Thanh niên dân tộc có những hạn chế về các kiến thức, khả năng tiếp cận thông tin. Vì vậy, Tổ chức Đoàn, Hội quan tâm công tác thông tin tuyên truyền để các bạn có hiểu biết về khởi nghiệp và tham gia khởi nghiệp”, anh Thái nói.
Anh Thái mong muốn, các đại biểu đại hội quan tâm bầu những đồng chí vào BCH T.Ư Đoàn khóa XI ưu tú nhất để đại diện trí tuệ nguyện vọng của bạn trẻ trong cả nước. Từ đó, tham gia giải quyết, đáp ứng những nguyện vọng, nhu cầu quyền lợi chính đáng của thanh thiếu nhi. Theo anh Thái, cán bộ Đoàn thời này cần tâm trong, trí sáng, dám nghĩ, dám làm, đặc biệt là quyết đoán, lắng nghe hơi thở tiếng nói để tổ chức hành động thiết thực phù hợp với nguyện vọng của các bạn trẻ. Chủ động đề xuất và kiên trì, đeo bám đến cùng trong việc đề xuất cho ra đời những chính sách thiết thực với thanh niên. 

Hạnh phúc nhận quà sinh nhật ngay tại Đại hội Đoàn XI - ảnh 1

Ngày thứ ba Đại hội Đoàn XI: Bầu ban chấp hành TƯ Đoàn nhiệm kỳ mới

Hôm nay 12/12, ngày thứ 3 của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI có nhiều nội dung quan trọng, trong đó tập trung Bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hạnh phúc nhận quà sinh nhật ngay tại Đại hội Đoàn XI - ảnh 2

Xúc động những tấm thẻ đoàn đặc biệt của đoàn viên đầu tiên

Trong dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Đoàn, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao thẻ đoàn viên danh dự cho những đoàn viên thanh niên cộng sản ưu tú đầu tiên của tổ chức. Những thẻ đoàn viên đặc biệt này được trưng bày tại Triển lãm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 có chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển" diễn ra từ ngày 10-13/12.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm ĐẠI HỘI XI

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá