'Hotgirl' võ thuật Châu Tuyết Vân và khát vọng nâng tầm thanh niên Việt

TPO - Hotgirl làng võ thuật Châu Tuyết Vân là một trông số 1000 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022. Tuyết Vân chia sẻ những cố gắng và thành tích đạt được sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam để cùng nâng tầm thanh niên Việt trên bản đồ quốc tế.

Châu Tuyết Vân là đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Châu Tuyết Vân là đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Châu Tuyết Vân hiện là sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh doanh thể thao - Tổ chức sự kiện, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Nữ vận động viên taekwondo Châu Tuyết Vân là đại biểu thuộc đoàn thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10-13/12. Đây là lần thứ hai cô được tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc.

Cô cho biết: Là thanh niên Việt Nam và được tham dự Đại hội, mình nhận thấy cần có nhiều trách nhiệm hơn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tổ chức Đoàn. Bên cạnh đó, mình hãnh diện khi được tín nhiệm, mang tiếng nói của thế hệ vận động viên trẻ đến với thanh niên cả nước".

'Hotgirl' võ thuật Châu Tuyết Vân và khát vọng nâng tầm thanh niên Việt - ảnh 1

Tại Đại hội, Tuyết Vân đã tham nhiều hoạt động và đóng góp ý kiến tại các diễn đàn, trong đó có diễn đàn về "Bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu". Từ những chuyến đi nước ngoài, Tuyết Vân đã có những câu chuyện thú vị về cách xử lý rác thải, túi nilon...

Là một vận động viên thể thao, Châu Tuyết Vân luôn tâm niệm: Bản thân phải nỗ lực học tập và trau dồi chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, hy vọng những cố gắng và thành tích mà mình đạt được sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam, để cùng nhau nâng tầm thanh niên Việt trên bản đồ quốc tế.

'Hotgirl' võ thuật Châu Tuyết Vân và khát vọng nâng tầm thanh niên Việt - ảnh 2

Châu Tuyết Vân đạt được nhiều thành tích: 2 HCV tại Cúp sinh viên năm 2016. Ở Giải vô địch quyền Taekwondo châu Á 2016, Vân cùng đồng đội đạt 1 HCV và 1 HCĐ ở các nội dung quyền đồng đội 5 người và quyền đồng đội nữ.

Trước đó, tại giải vô địch quyền taekwondo thế giới lần thứ 9 năm 2014 Châu Tuyết Vân cùng Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thùy Xuân Linh giành chiến thắng ở nội dung đồng đội nữ tiêu chuẩn lứa tuổi 18 - 30.... Châu Tuyết Vân không chỉ được biết đến là ngôi sao taekwondo Việt Nam mà còn là hotgirl trên mạng xã hội khi có gần 170.000 người theo dõi facebok. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm ĐẠI HỘI XI

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá