Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè.

TPO - Một chút sáng tạo cùng với sự táo bạo, bạn có thể tạo cho mình một phong cách riêng không thể "đụng hàng". Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo cho thời trang xuân, hè năm nay của mình.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè.

Áo khoác lửng nhẹ nhàng

Những bộ váy nhẹ nhàng của mùa xuân hay mùa hè chỉ khác nhau khi thời tiết thực sự nóng nực. Vào mùa xuân bạn có thể thêm một cái áo khoác lửng bên ngoài chiếc váy.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 1 

Váy + Khăn quàng cổ

Một cách mix đồ giũa mùa xuân và mùa hè nữa đó chính là sử dụng phụ kiện. Vào mùa xuân bạn có thể sử dụng một chiếc khăn quàng cổ nhẹ nhàng. Khăn quàng cổ sáng màu có thể mang lại sự ấm áp cho những ngày xuân có đôi chút lành lạnh hay những ngày hè mưa gió.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 2 

Áo khoác bò + váy ngắn

Váy ngắn cùng áo khoác bò lửng sẽ giống như cây kem mát rượi vào một buổi chiều đầy nắng. Váy ngắn vào mùa hè có thể là hơi “mát mẻ” nhưng khi thêm áo khoác bò lửng thì sẽ thích hợp hơn và nó còn phù hợp cho cả những ngày thời tiết ấm áp. Vào buổi tối bạn có thể thay đổi áo khoác lửng khác, lúc này hãy sử dụng những gam màu tối hơn.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 3 

Dễ thương, sang trọng và dịu dàng

Để trang phục mùa xuân hay mùa hè vừa có thể trông đáng yêu lại vừa có thể trông sang trọng, dịu dàng , bạn chỉ cần sử dụng những mảnh ghép đối lập nhau. Bạn có thể kết hợp váy ngắn tinh nghịch co tang trí họa tiết ren với chiếc áo khoác tay lửng. Sự kết hợp này có thể coi là rất phá cách nhưng nó vẫn mang nét thanh lịch.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 4 

Phụ kiện sặc sỡ

Bạn sẽ không cần phải bỏ những chiếc vòng tay ra khi thời tiết ấm hơn. Hãy thêm vào bộ váy dễ thương những chiếc vòng tay màu sắc rực rỡ, sáng sủa. Đó thật sự là một phong cánh rất cá tính cho cả mùa xuân và mùa hè.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 5 

Áo vest

Diện áo vest bên ngoài váy ngắn cũng là một cách mix đồ khá dễ thương cho mùa ấm áp. Tuy nhiên phong cách này còn tùy thuộc vào từng thời điểm, địa điểm bạn mặc nó.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 6 

Thắt lưng mảnh + áo khoác mùa hè

Bất cứ một bộ đồ mùa xuân, hè đều trông dễ nhìn và bắt mắt khi thêm một chiếc áo khoác lửng tay. Bộ trang phục sẽ hoàn hảo hơn với thắt lưng mảnh mai làm nổi bật vong eo của bạn.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 7 

Sang trọng, thoải mái

Những bộ trang phục sang trọng và thoải mái rất phù hợp với thời thiết mùa xuân, hè. Váy dài tốt nhất nên đi kèm chất liệu vải mềm mại.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 8 

Quần legging nhẹ nhàng

Quần legging có thể nói là phù hợp với tất cả các mùa. Bạn chỉ cần thay đồi về màu sắc cũng như chất liệu là có thể phù hợp với cả hai mùa xuân, hè. Vào mùa xuân bạn có thể sử dụng màu tối và cấát liệu dày, và sử dụng những màu sáng và chất liệu mỏng hơn cho mùa hè nha. Thêm một chiếc áo váy dễ thương thế này sẽ càng thời trang hơn đấy, đặc biệt rất phù hợp với thiết tiết chuyển mùa giũa mùa xuân và mùa hè.

Cách mix đồ thật dễ thương cho mùa xuân, hè. - ảnh 9 

Váy đen xinh xắn

Bộ váy đen xinh xắn thế này bạn có thể sử dụng rất tiện cho cả mùa xuân và mùa hè. Váy ngắn cho một buổi tuối ấm áp thì thật tuyệt vời. Vào mùa hè bạn diện váy quây đen gợi cả thì không có gì là thích hợp hơn.

Dù bạn có rất nhiều cách để diện đồ cho sành điệu đáng yêu cho mùa xuân hè, nhưng đừng bao giờ kết hợp “quá đà” như kiểu quần áo sặc sỡ đi kèm giầy da nha.

Nhật Hạ
Theo LTH

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Phong cách

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá