Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết

TPO - Hơi thở mùa xuân tràn ngập trong không gian trắng tinh khiết, ngôi nhà của bạn sẽ bừng sáng với gam màu trắng cùng hoa văn sắc màu rực rỡ của nội thất căn nhà. Hãy là một chủ nhân sành điệu!

Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết

Tổng thể một không gian với gam màu trắng là chủ đạo. Ngôi nhà xinh xắn với phong cách vô cùng khoáng đạt. Một phòng khách sáng sủa và rộng rãi với một cửa sổ lớn đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. Một phòng ăn dành cho sáu người, góc đọc sách được thiết kế chặt chẽ, tính tế. Màu sơn của ngôi nhà tận dụng tối đa tone màu trắng khiến cho không gian như rộng hơn. 

Các phòng ngủ cũng nối tiếp gam trắng xuyết suốt ngôi nhà, ánh sáng trắng lung linh, rạng rỡ. Điểm nhấn chính là các chi tiết vật dụng trong gia đình như chiếc tủ đầu giường, những chiếc gối, những bình hoa nhỏ xinh đầy màu sắc. Phòng ngủ cho bé yêu được trang trí rất ấm áp, đơn giản với những điểm nhấn tinh tế.

Một góc nhỏ lối đi và ban công thật ấn tượng với những chậu hoa xinh xăn sắc màu như tô điểm không gian sống chan hòa của chủ nhân. Bạn hãy lưu ý sự tinh tế cũng nằm ở những vật dụng rất nhỏ như: Khung ảnh treo tường, bình hoa cắm trên bàn hay chậu hoa ở lan can... Tất cả cùng tone trắng dịu dàng, nhưng lại ghi điểm rất cao cho ngôi nhà của bạn đấy! 

Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 1 
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 2
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 3
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 4
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 5
 
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 6
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 7
 Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 8
Nét đẹp của không gian trắng tinh khiết - ảnh 9 

Linh Anh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Phong cách

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá