Sự kiện: Ảnh

Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P

TPO – Mới đây chàng rapper đình đám T.O.P của Big Bang cùng cô diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hee xuất hiện “tình tứ” với nhau trên tạp chí W.

Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P

T.O.P và Yoon Eun Hee đã từng bị bắt gặp ở sân bay, nhiều fan cho rằng họ đang hẹn hò. Nhưng thực chất họ cùng nhau bay tới New York để thực bộ ảnh “ LOVE COUPLE” cho tạp chí thời trang Hàn Quốc W.

Cả hai đã có nhưng shoot hình thật tình cảm giống như một cặp đôi thực sự vậy. Họ bày tỏ tình yêu, sự cô đơn và hiểu lầm như những cặp vợ chồng.

Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 1 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 2 

Yoon Eun Hye khoe thân hình gợi cảm với những trang phục thuộc dòng Calvin Klein Jeans Stud Denim. Trong khi đó, T.O.P lại mắc trang phục dòng Calvin Klein Jeans Black Denim, tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được vẻ hiện đại khỏe khoắn của người mặc.

Sau đó không lâu , anh chàng T.O.P của Big Bang lại tiếp tục xuất hiện mãnh mẽ và cá tính trên tạp chí 1st Look cũng vẫn với các trang phục của thương hiệu Calvin Klein Jeans. Bộ ảnh được thực hiện tại Brooklyn, New York.

T.O.P diện phong cách rất đơn giản mà lại rất mạnh mẽ chỉ với áo khoác quân đội và quần jean đen. Anh chàng cũng cho biết mình là một fan trung thành của thương hiệu thời trang Calvin Klein Jeans và anh cảm thấy rất vinh dự khi được chọn làm người mẫu quảng cáo các sản phẩm cho thương hiệu này.

Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 3 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 4 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 5 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 6 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 7 
Yoon Eun Hye nồng nàn bên T.O.P - ảnh 8 

Với đôi mắt mạnh mẽ và quyết liệt. T. O. P đã thể hiện thành công hình ảnh một chàng trai “nổi loạn” cô đơn lang thang trên đường phố New York, đúng với chủ đề của BST.

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Phong cách

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá