10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió

Thời tiết không phải lúc nào cũng ủng hộ cho việc làm đẹp của bạn gái. Trong ngày trở gió, những kiểu tóc xõa bồng bềnh hoàn toàn không phải lựa chọn phù hợp. Tóc tết, đuôi ngựa hay biến tấu của tóc búi mới là những ưu tiên hàng đầu.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió

> Chọn kiểu tóc điệu đà cho ngày thu
> Ngắm style mùa thu của sao Hàn

Thời tiết không phải lúc nào cũng ủng hộ cho việc làm đẹp của bạn gái. Trong ngày trở gió, những kiểu tóc xõa bồng bềnh hoàn toàn không phải lựa chọn phù hợp. Tóc tết, đuôi ngựa hay biến tấu của tóc búi mới là những ưu tiên hàng đầu.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 1

Đuôi ngựa thắt nơ

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc tiêu chuẩn cho ngày gió mùa. Nó đơn giản và dễ biến tấu. Để kiểu tóc đuôi ngựa không đơn điệu, bạn hãy thêm một chiếc nơ xinh xắn ở phía trên nút thắt. Đơn giản và mạnh mẽ luôn là kiểu tóc phù hợp nhất cho ngày trở gió.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 2

Đuôi ngựa xoắn lệch bên

Một biến tấu khác của kiểu tóc đuôi ngựa rất phù hợp với những nàng tóc dài. Bạn chỉ cần vuốt lệch tóc sang một bên, xoắn nhẹ rồi dùng chính một lọn tóc làm chun, quấn vòng quanh đuôi tóc và cố định bằng ghim kẹp. Kiểu tóc này mang vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính, rất thích hợp với những chiếc váy xòe bồng bềnh.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 3

Tóc tết đuôi cá

Mọi kiểu tóc tết đều có thể vận dụng vào ngày trở gió. Tóc tết đảm bảo giữ cho kiểu đầu của bạn “yên vị” trước những cơn gió. Tóc tết đuôi cá tạo nét mềm mại cho bạn gái.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 4

Tóc buộc nửa

Nếu bạn vẫn muốn mái tóc của mình có một chút bồng bềnh thì kiểu tóc buộc nửa chính là dành cho bạn. Phần tóc phía trên đỉnh đầu được cột gọn gàng với một chiếc nơ xinh xắn sẽ không rối tung khi những cơn gió ghé thăm trong khi phần đuôi tóc sẽ thỏa sức tung bay.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 5

Tóc búi

Tóc búi là kiểu tóc mà bất cứ ai cũng từng thử qua một lần. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tạo kiểu hoặc do tóc quá xơ rối hay quá … bẩn, hãy búi nó lên.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 6

Tóc tết lệch bên

Tóc tết lệch bên thích hợp khi bạn tham dự một bữa tiệc nhẹ hay một buổi gặp gỡ bạn bè. Vẻ đẹp tươi trẻ và trong sáng của kiểu tóc này sẽ giúp bạn ghi điểm trong đám đông.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 7

Tóc tết thác nước

Kiểu tóc này tương đối cầu kỳ và không phải là một gợi ý hay ho cho ngày gió lớn. Bạn chỉ nên diện kiểu tóc này vào những ngày gió nhẹ nhàng, kết hợp với những chiếc váy hoa li ti.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 8

Thắt băng đô cho tóc

Cho những nàng muốn sáng tạo hoặc những nàng quá … lười tạo kiểu, cách đơn giản nhất để có kiểu tóc mới mẻ là thắt một chiếc băng đô lên tóc. Dù bạn đang xõa tóc hay buộc tóc thì phụ kiện to bản như băng đô sẽ khiến bạn hoàn toàn nổi bật.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 9

Tóc búi xoắn

Kiểu tóc này cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chia ngôi giữa, xoắn hai phần tóc hai bên mái lại rồi chập hai đuôi tóc, búi gọn phía sau gáy.

10 kiểu tóc tuyệt xinh cho ngày trở gió - ảnh 10

Tóc chignon thấp

Kiểu tóc búi vặn thừng chignon thanh lịch đặc biệt phù hợp khi bạn tham dự những sự kiện trang trọng như tiệc cưới hay dạ tiệc.

Theo Thái Anh
Đẹp/Allwomenstalk

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng