4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt

Dù phong cách thời trang không được nhiều khán giả Việt đón nhận vì kỳ quái nhưng không thể phủ nhận bốn "quái nhân" thời trang dưới đây đã tạo nên bức tranh thời trang màu sắc và đa dạng cho showbiz Việt.

4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt

1. MC Việt Nga

Xét về góc độ nổi loạn thời trang có lẽ không có người đẹp nào có thể 'qua mặt' được MC Việt Nga. Chịu ảnh hưởng nhiều của phong cách Shibuya có xuất xứ từ Nhật Bản, dấu ấn của cô MC sinh năm 1982 này là sự lòe loẹt, diêm dúa và những cách kết hợp phá vỡ mọi nguyên tắc của thời trang. Đôi giày cọc cạch, chiếc quần 2 ống khác nhau có khi lại dùng nội y làm áo, mái tóc xù cầu kỳ là những hình ảnh quen thuộc đi cùng năm tháng với Việt Nga.

4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 1

Dấu ấn của Việt Nga là sự lòe loẹt và cách kết hợp phá vỡ mọi quy tắc của thời trang

4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 2

Mốt thời trang 'cọc cạch' có lẽ duy nhất chỉ có Việt Nga liều lĩnh ứng dụng cho mình.

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 3

Cô nàng liều lĩnh sử dụng những trang phục cảm hứng từ nội y

2. Ca sĩ Mai Khôi

Mai Khôi đã bị 'ném đá' quá nhiều lần vì sự nổi loạn của mình. Cô nàng thích khoe thân trong những bộ cánh vô cùng kiệm vải khoe các hình xăm 'độc'. Không những thế, 'người đàn bà trẻ con' này còn thường xuyên gây sốc bằng những kiểu tóc ngắn được cắt xén quái dị và nhuộm màu 'độc'. Với lối sống và tư tưởng khá 'Tây', Mai Khôi luôn tỏ ra dửng dưng với những lời xì xào của dư luận về phong cách của mình.

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 4

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 5

Mai Khôi và những kiểu tóc đầy nổi loạn. Với phong cách quái đản như thế này thì rất khó ai có thể bắt chước được Mai Khôi.

3. Ca sĩ Đồng Lan

Chơi khá thân với Mai Khôi nên phong cách của ca sĩ Đồng Lan cũng có nhiều nét tương đồng ở sự nổi loạn, khác người. Không theo đuổi sự sexy như Mai Khôi, Đồng Lan để lại dấu ấn ở phong cách của những cô gái digan. Các kiểu váy áo rách rưới, chất liệu lưới, tua rua lùi nhùi đặc biệt được nữ ca sĩ này yêu thích. Đặc biệt với mái tóc xồm không thể hòa lẫn,Đồng Lan luôn chọn cho mình những kiểu bờm đậm chất bohemieng.

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 6

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 7

 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 8

Cô nàng theo đuổi phong cách của những cô nàng digan luôn rong ruổi trên các thung lũng. Mái tóc xù được kết hợp với bờm là dấu ấn đặc trưng của cô gái này.

4. Ca sĩ Thanh Lam

Mặc dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng diva Thanh Lam vẫn giữ phong cách lòe loẹt như những cô gái đôi mươi. Chính sự lòe loẹt này đã tạo nên một Thanh Lam nổi bật giữa những người đẹp U50 của showbiz Việt. Không ai có đủ bản lĩnh để có thể theo đuổi sự cầu kỳ phụ kiện và chi tiết trang phục như Thanh Lam.

4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 9 
 Phong cách của Thanh Lam đầy sự ngẫu hứng và rất phóng khoáng
 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 10
 4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 11
 Thanh Lam với sự diêm dúa ở độ tuổi U50
4 'quái nhân' thời trang của làng nghệ Việt - ảnh 12 

Theo Eva

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng