5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban

Nụ cười là vũ khí vô cùng lợi hại của phái nữ, nhưng một số người đẹp trong showbiz vì lý do nào đó lại tự "giết chết" nụ cười tuyệt đẹp trời ban.

5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban

5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban

Nụ cười là vũ khí vô cùng lợi hại của phái nữ, nhưng một số người đẹp trong showbiz vì lý do nào đó lại tự "giết chết" nụ cười tuyệt đẹp trời ban.

5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban - ảnh 1

Trúc Diễm sở hữu gương mặt nhẹ nhõm, ưa nhìn cùng nụ cười rộng tươi sáng. Khi cô cười,cả khuôn mặt tràn đầy cảm xúc và sự vui sướng. Nụ cười này mang lại sự vui vẻ cho người đối diện đồng thời tạo ra nét quyến rũ đặc biệt của Trúc Diễm: thoải mái, hồn nhiên nhưng cũng rất sang trọng.

5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban - ảnh 2

Còn giờ đây, nụ cười của Trúc Diễm như đóng khung lại. Miệng cô cứng đơ và đôi mắt thì không còn biết cười như trước nữa. Nhìn vào chiếc mũi cao hơn thuở ban đầu của Trúc Diễm có thể đặt ra nghi vấn, cô có sự can thiệp dao kéo để nâng mũi, khiến đôi mắt nhỏ lại, bị kéo dài hơn nên không còn linh hoạt, tươi tắn như trước kia. Nhưng cũng có thể nụ cười gượng ép củaTrúc Diễm giờ đây là kết quả của việc dùng các chất làm đầy.

Giả thiết này có vẻ thuyết phục hơn bởi theo như bức ảnh ở giữa, làn da căng mịn trong khi các nét trên khuôn mặt cứngđơ là một bằng chứng khá "đắt giá" cho việc Trúc Diễm có sử dụng các chất làm đầy.

Tăng Thanh Hà với nụ cười đẹp mê hồn và được ví là
Tăng Thanh Hà với nụ cười đẹp mê hồn và được ví là "rực rỡ cả một khúc sông".
Ngắm nụ cười đẹp của Hà Tăng là sở thích của không ít người hâm mộ
Ngắm nụ cười đẹp của Hà Tăng là sở thích của không ít người hâm mộ.
5 mỹ nhân tự 'giết chết' nụ cười trời ban - ảnh 5

Nhưng giờ đây, nụ cười của Hà Tăng thiếu sinh động hơn trước rất nhiều. Là vì cảm xúc trong cô đã bớt đi, là vì cô đã bị dập khuôn vào nụ cười công nghiệp của làng giải trí hay vì những can thiệp của các phương pháp làm đẹp nhân tạo đã đánh mất nụ cười rạng rỡ trước kia?

Anh Thư cũng sở hữu khuôn miệng rộng với nụ cười sang và tươi sáng
Anh Thư cũng sở hữu khuôn miệng rộng với nụ cười sang và tươi sáng.
Còn nụ cười hiện tại của Anh Thư như thế này đây. Nhìn gương mặt sưng phồng, đôi mắt vô hồn, khuôn miệng bị đóng khung. Thật khó tin khi Anh Thư thanh minh cô không sử dụng botox
Còn nụ cười hiện tại của Anh Thư như thế này đây. Nhìn gương mặt sưng phồng, đôi mắt vô hồn, khuôn miệng bị đóng khung. Thật khó tin khi Anh Thư thanh minh cô không sử dụng botox.
Nụ cười của Yến Nhi thuở xưa hồn nhiên và tạo cảm giác sảng khoái cho người đối diện. Dù nhan sắc của cô không thuộc dạng chim sa cá lặn nhưng không ít người bị cuốn hút bởi nụ cười thả ga của Én em
Nụ cười của Yến Nhi thuở xưa hồn nhiên và tạo cảm giác sảng khoái cho người đối diện. Dù nhan sắc của cô không thuộc dạng chim sa cá lặn nhưng không ít người bị cuốn hút bởi nụ cười thả ga của Én em.
Nhưng nụ cười đẹp ngày xưa đã trôi vào dĩ vàng. Giờ đây, có cảm giác Yên Nhi rất khó khăn mỗi khi nhoẻn miệng cười. Cơ mặt cứng bởi phẫu thuật thẩm mỹ chính là nguyên do khiến nụ cười của Yến Nhi mất đi vẻ tự nhiên
Nhưng nụ cười đẹp ngày xưa đã trôi vào dĩ vàng. Giờ đây, có cảm giác Yên Nhi rất khó khăn mỗi khi nhoẻn miệng cười. Cơ mặt cứng bởi phẫu thuật thẩm mỹ chính là nguyên do khiến nụ cười của Yến Nhi mất đi vẻ tự nhiên.
Ngân Khánh với gương mặt đẹp gần như hoàn hảo thuở ban đầu. Không chỉ đẹp trong từng đường nét khuôn mặt, cô còn sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào
Ngân Khánh với gương mặt đẹp gần như hoàn hảo thuở ban đầu. Không chỉ đẹp trong từng đường nét khuôn mặt, cô còn sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào.
Còn bây giờ, nhìn Ngân Khánh cười như thể
Còn bây giờ, nhìn Ngân Khánh cười như thể "hoàn thành nghĩa vụ". Khuôn miệng của cô thậm chí còn bị méo và điều nàng càng khiến nụ cười của Ngân Khánh mất đẹp.

Theo 2Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá