6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới

TPO - Việc chi nhiều tiền để có sản phẩm mỹ phẩm tốt là điều thường gặp, nhưng tới 14 triệu USD cho một bộ mascara và son môi thì có lẽ vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người.

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới

Nước hoa nạm vàng của DKNY (1 triệu USD)

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 1 

Dòng nước hoa hình quả táo với tên gọi Be Delicious từ lâu đã là một sản phẩm nổi tiếng nhất của DKNY. Mới đây, Martin Katz đã cho ra đời lọ nước hoa Be Delicious nạm vàng với mục đích từ thiện. Cũng trên nền kiểu dáng cũ, nhưng chai nước hoa đặc biệt này được nạm 2700 viên kim cương trắng, 183 viên đá sapphire vàng và kim cương vàng 2,43 carat cùng vàng trắng 14 carat. Giá của chúng lên đến 1 triệu USD (khoảng 20 tỉ VNĐ).

Kem dưỡng ẩm Clé de Peau Beauté

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 2 

Để chào mừng ngày lễ kỷ niệm của công ty, hãng mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản đã sản xuất loại kem dưỡng ẩm đắt giá với trọng lượng 50g và chỉ sản xuất 3 hộp duy nhất. Mỗi hộp kem được làm từ 30 tầng pha lê cao cấp và 3 vòng bạch kim trang trí nơi nắp hộp. Chúng có giá khoảng 300 triệu VNĐ. Diễn viên Amanda Seyfried của Mama Mia được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này.

Sơn móng tay Azature

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 3

Đây là loại sơn móng tay được pha trộn với kim cương đen 267 carat, mặc dù thoạt nhìn bạn chỉ thấy nó giống như một lọ sơn nhũ bình thường. Nhưng điểm đặc biệt của chúng là lớp sơn nhũ lấp lánh từ kim cương. Bởi thế, chúng được bán với giá 250 nghìn USD (khoảng 5 tỉ VNĐ). Hiện tại, trên thị trường đã có phiên bản "nhái" của loại sơn này với giá 25 USD (500 nghìn VNĐ).

Son môi Guerlain

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 4 

Thỏi son kim cương có tên gọi Kiss Kiss này được làm từ 110g vàng 18 carat và trang trí bằng 199 viên kim cương 2,2 carat. Nếu mua thỏi son này, khách hàng sẽ được tặng kèm một chổi tô son, một túi da lộn màu đen và một hộp gỗ bao ngoài quét sơn sáng bóng. Hiện tại, chúng được bán với giá 62 nghìn USD (1 tỉ 240 triệu VNĐ).

Cặp mi giả kim cương Kre At Beauty

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 5 

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ chi một khoản tiền trị giá hơn 1.000 $ chỉ để mua một cặp lông mi giả cong vút? Dường như đây là một điều hoang tưởng. Thế nhưng, hãng mỹ phẩm Kre At Beauty đã sản xuất loại mi giả xa xỉ nhất từ trước đến nay, được làm từ vàng 18 carat và kim cương 0,2 cara. Chúng được bán với giá 1,250 USD (khoảng 25 triệu VNĐ).

Mascara và son môi của H. Couture

6 loại mỹ phẩm đắt nhất thế giới - ảnh 6 

Hiện tại, bộ mỹ phẩm gồm một lọ mascara và một thỏi son môi của H. Couture có giá 14 triệu USD (280 tỉ VNĐ). Mặt ngoài của tuýp mascara được nạm 2.500 viên kim cương xanh, trong khi đó vỏ ngoài của thỏi son được nạm với 1.200 viên kim cương hồng.

Nhật Hạ
Tổng hợp

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá