Sự kiện: Sành điệu

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt

TPO – Nếu bạn là cô nàng sở hữu làn da nhợt nhạt xanh xao, vậy thì hãy tham khảo ngay những mẹo trang điểm nhỏ dưới đây để làn da thiếu sức sống của bạn trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt

> Mẹo trang điểm cho khuôn mặt gầy

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 1 

Chọn son môi màu nhạt

Có thể nhiều người nghĩ da mặt nhợt nhạt thì nên chọn son môi màu đậm nhưng thực chất màu son này chỉ phù hợp với làn da rám nắng và da dầu. Màu son đậm sẽ càng làm nổi bật làn da nhợt nhạt của bạn hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn những loại son môi màu nhạt như hồng phớt hay màu mơ chín thôi.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 2 

Chọn gam màu lạnh cho phấn mắt

Khi bạn sở hữu làn da nhợt nhạt, bí quyết trang điểm hiệu quả chính là chọn những gam màu nhạt. Với phấn mắt bạn chỉ nên chọn màu champagne, xám, hồng nhạt và nâu.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 3 

Không thể bỏ qua phấn má hồng

Trang điểm má hồng là một trong những mẹo làm đẹp không thể bỏ qua với cô nàng có làn da nhợt nhạt. Nó giúp toàn bộ khuôn mặt trông rạng rỡ hơn. Tuy nhiên cũng giống như son môi và phấn mắt bạn cũng chỉ nên chọn gam màu nhẹ nhàng như hồng đào, hồng mơ, hồng nhạt…Càng tự nhiên càng tốt.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 4 

Mascara màu tối

Với khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt chính là điểm nhấn. Chính vì vậy bạn hãy chọn mascara màu tối, chải nhiều lần để lông mi trông thật đậm. Không nên chọn các loại mascara màu mận, xanh dương hay đen nhạt.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 5 

Dùng eyeliner dạng lỏng

Eyeliner dạng lỏng sẽ tạo ra những đường kẻ mắt rõ nét và đậm hơn eyeliner dạng chì. Sử dụng eyeliner dạng lỏng sẽ giúp đôi mắt nổi bật hơn. Trang điểm mắt mèo sẽ khiến cho khuôn mặt nhợt nhạt trở nên hoàn hảo hơn.

7 mẹo trang điểm cho làn da nhợt nhạt - ảnh 6 

Những gam màu nên tránh

Với phấn mắt bạn nên hạn chế màu hồng tươi, màu xanh sáng hay nâu ánh kim. Với phấn má hồng hãy tránh xa những gam màu quá nóng hay gam màu vàng.

Nhật Hạ
Theo Allwomenstalk

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng