Sự kiện: Ảnh

7 sắc màu thu hút chốn công sở

Lựa chọn màu sắc phù hợp tới công sở là một vấn đề quan trọng. Tùy thuộc vào môi trường của bạn có quy định đồng phục hay không, nếu không, bạn có thể ha hồ là nàng "tắc kè hoa" siêu chuẩn.

7 sắc màu thu hút chốn công sở

7 sắc màu thu hút chốn công sở

Lựa chọn màu sắc phù hợp tới công sở là một vấn đề quan trọng. Tùy thuộc vào môi trường của bạn có quy định đồng phục hay không, nếu không, bạn có thể ha hồ là nàng "tắc kè hoa" siêu chuẩn.

Hãy đa dạng hóa tủ đồ của mình để có được những trang phục lịch sự nhưng vẫn đầy thu hút nơi công sở nhé!

1. Màu xanh Navy

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 1

Xanh navy là một trong những màu sắc hot nhất trong năm qua, và đây cũng là một lựa chọn an toàn cho trang phục công sở. Dù xanh navy có vẻ nhàm chán đối với nhiều người, nhưng nó thể hiện sự tự tin, ổn định và lòng trung thành. Kết hợp một chiếc áo màu xanh với chiếc váy bút chì như một chiến thuật mặc đẹp nơi công sở của bạn.

2. Màu đen

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 2

Màu đen là màu sang trọng, quý phái. Đây là một dạng màu rất an toàn và khá phổ biến đối với các trang phục lịch sự nơi công sở. Màu đen có thể kết hợp với bất cứ màu trang phục nào khác, tạo nên những phong cách khác nhau.

3. Màu be

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 3

Màu be là một màu trung lập lý tưởng để kết hợp với những màu sắc khác. Nó thể hiện sự đơn giản, tự tin. Nó không phải là một màu sắc hào nhoáng, vì vậy, trông bạn sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính trong trang phục này. Lựa chọn một chiếc khăn màu be, váy hoặc áo, áo khoác màu be là một cách tuyệt vời để thu hút ánh nhìn nơi công sở.

4. Màu trắng

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 4

Màu trắng luôn luôn là một lựa chọn tốt, có thể kết hợp được với tất cả các màu sắc khác nhau. có thể chọn một chiếc sơ mi trắng bên trong vest đen hoặc vest màu bất kỳ, tuy nhiên nên tránh mặc quần hoặc váy màu trắng nơi văn phòng vì dễ bị vấy bẩn và trông không được sang trọng cho lắm. Mặc đồ trắng thể hiện sự tự tin, sạch sẽ và thân thiện.

5. Màu đỏ

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 5

Màu đỏ là một màu tuyệt vời để mặc ở văn phòng, nếu bạn kết hợp đồ đúng cách. Nếu bạn diện quá nhiều đồ màu đỏ lên người, thì đó lại như một sai lầm tai hại đối với diện mạo của bạn, vì trông thật rực rỡ và chói mắt. Màu đỏ thể hiện sự táo bạo, trách nhiệm và tự tin. Chỉ cần bạn biết kết hợp thật thông minh và đừng quá lạm dụng nó.

6. Màu nâu

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 6

Màu nâu là một màu trung tính, là một ý tưởng tuyệt vời cho trang phục công sở. Đó là một dạng khác của màu đen, với những lợi ích tương tự. Màu nâu thể hiện sự chuyên nghiệp, dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác.

7. Màu kaki

7 sắc màu thu hút chốn công sở - ảnh 7

Cuối cùng, đừng bao giờ quên tới trang phục màu kaki. Tone màu này thể hiện sự chuyên nghiệp và dễ dàng kết hợp với đồ màu nâu, đen, trắng, xanh navy, ...Do đó, đây là một màu sắc tuyệt vời và rất đa chức năng.

Theo xinhxinh

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng