Sự kiện: Trang điểm

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013

Kẻ viền mắt tông xanh, cắt tóc pixie, để lông mày đậm hay tô son lì... là những phong cách làm đẹp khiến chị em mê mẩn suốt năm qua.

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013

1. Tóc rẽ ngôi giữa

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 1

Tóc rẽ ngôi giữa xuất hiện rất nhiều trên các sàn thời trang và từ đó ảnh hưởng tới lựa chọn của phái đẹp. Phong cách này giúp phân chia lại dáng gương mặt, đặc biệt thích hợp với những nàng có kiểu mặt tròn.

2. Phủ mắt màu xanh

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 2

Màu xanh dương, xanh ngọc hay xanh lá được sử dụng với nhiều biến tấu thông minh, giúp các nàng nổi bật khi kẻ lên mí mắt. Với lựa chọn mí mắt xanh, đôi khi các nàng không cần trang điểm, chỉ để mặt mộc cũng đủ tạo ấn tượng


3. Lông mày đậm

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 3

Nếu như trước đây, lông mày lá liễu, mảnh và thưa được yêu thích thì năm nay, kiểu dày, đậm, để thẳng mới được lựa chọn.
Lông mày đậm và dày giúp định hình lại dáng gương mặt, tạo ra đường ngang hoàn hảo, giúp mặt bớt dài hơn.


4. Tóc mái bằng

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 4

Tóc mái bằng với những đường cắt không đều và các lọn tỉa đơn giản giúp các nàng tăng nét ngây thơ và trong sáng. Lông mày đậm và dày giúp định hình lại dáng gương mặt, tạo ra đường ngang hoàn hảo, giúp mặt bớt dài hơn.


5. Mi giả dài và dày

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 5

Trang điểm nhấn vào mắt được yêu thích nên các nàng cũng chuộng cách gắn mi giả dài và dày. Mi dày và dài không chỉ làm đôi mắt to, có chiều sâu hơn, mà còn tạo sự cá tính khi kết hợp cùng phụ kiện như hoa tai hay vòng cổ


6. Son lì

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 6

Son lì với những tông màu trầm là lựa chọn số một cho mùa đông năm nay. Màu trầm ấm của son khiến làn da hồng hào hơn. Tuy vậy, son lì khá khó thực hiện và đòi hỏi bạn phải kết hợp cùng trang phục cá tính.


7. Tóc pixie

7 trào lưu làm đẹp gây sốt năm 2013 - ảnh 7

Từ sàn thời trang tới trên đường phố, đâu đâu người ta cũng thấy kiểu tóc ngắn cá tính này. Nó làm tăng nét khỏe khoắn cho các nàng, đồng thời vẫn sexy khi kết hợp cùng màu son lì nổi bật. Các ngôi sao từ Hollywood tới Việt Nam, đều không thể bỏ qua kiểu tóc này trong năm nay.


Theo Ngôi sao


Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng