Sự kiện: Ảnh

Á hậu Trà Ngọc Hằng chạy trốn giữa đêm khuya

Ẵm giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2011 được tổ chức tại Mỹ về nước, Trà Ngọc Hằng mở tiệc chia vui cùng những người thân thiết: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... Váy áo, phụ kiện, điện thoại... mang trên người Á hậu đêm ăn mừng lại gây sốt.

Á hậu Trà Ngọc Hằng chạy trốn giữa đêm khuya

Trang phụ ăn mừng của Á hậu Tr


 Á hậu Trà Ngọc Hằng chạy trốn giữa đêm khuya - ảnh 2Á hậu Trà Ngọc Hằng chạy trốn giữa đêm khuya - ảnh 3  

Chiếc đồng hồ Rolex đeo trên tay Á hậu trị giá khoảng 15.000 USD (hơn 300 triệu đồng). Chiếc ví cầm tay màu tím là một trong những thiết kế bán chạy như tôm tươi của thương hiệu Louis Vuitton. Giá của nó khoảng 1.400 USD (gần 30 triệu đồng). Chiếc điện thoại Vertu màu hồng trị giá khoảng 7.000 USD (gần 150 triệu đồng).

Chỉ tính lướt qua một số đồ dùng nhẹ nhàng dễ nhìn thấy cũng đã ngốn của Trà Ngọc Hằng hơn nửa tỷ đồng. Á hậu không ngại ngùng khi thừa nhận mình là một tín đồ của hàng hiệu: “Là phụ nữ nên đôi khi tôi cũng ’vung tay quá trán’ để sở hữu những món đồ hiệu, nhưng tôi nghĩ nếu mình làm ra tiền thì việc hưởng thụ trên sức lao động không có gì sai trái cả. Mỗi người có một quan niệm khác nhau về hàng hiệu, nhưng tôi luôn nhắc nhở mình ’cái áo không làm nên thầy tu’. Để được mọi người quý mến, mình cần phải nỗ lực và thể hiện qua công việc”.

Hiện tại, Á hậu Trà Ngọc Hằng đang có chuyến công tác tại Hà Nội, Á hậu cũng chia sẻ thêm một vài bộ hình sexy, được thực hiện tại khuôn viên về đêm của khách sạn Caravelle. Hóa thân thành cô gái phải chạy trốn, Á hậu lấp ló sau bụi cây với trang phục gợi cảm của áo sơ mi kết hợp cùng nội y và để lộ đôi chân dài miên man!

Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.

phunutoday


Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá