Sự kiện: Ảnh

Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu?

Chẳng sở hữu vòng một đầy đặn như xu hướng hiện nay, song Thư Kỳ vẫn đủ sức khiến trái tim cánh mày râu đập rộn ràng khi thấy cô.

Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu?

Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu?

Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 1

Khoảng vài năm đổ lại đây, phái đẹp dường như "phát cuồng" với vòng 1 nảy nở. Trong quan niệm nhiều người, vòng 1 chính là thước đo của sự gợi cảm, ngực càng đầy đặn càng được coi là đẹp, là quyến rũ.

Chả trách, tỉ lệ đi nâng ngực của "nửa thế giới" đang có xu hướng tăng cao. Chỉ xét riêng trong làng giải trí Á Đông, công chúng dễ dàng tìm ra được vòng 1 nhân tạo dù chủ nhân chưa bao giờ hé miệng nửa lời về bí mật này.

Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những nhân tố không thích đi theo trào lưu chung và tạo ra nét đẹp cho riêng mình. Trường hợp này có thể nhắc đến nữ diễn viên Thư Kỳ. Mặc kệ đám đông đang mê mẩn vòng 1 đầy đặn, Thư Kỳ vẫn trung thành với ngực "chũm cau" do cha sinh mẹ đẻ.

Công bằng nhận xét, Thư Kỳ không được xếp vào hàng tuyệt sắc giai nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Song cô lại sở hữu một vẻ đẹp dễ tạo ấn tượng với người đối diện. Khuôn mặt cá tính, khuôn miệng rộng thu hút, vóc dáng thanh mảnh cùng đặc điểm ngực lép đã khiến Thư Kỳ trở nên đặc biệt trong mắt công chúng.

Bên cạnh đó, Thư Kỳ còn tỏ ra khôn khéo khi biết cách khai thác khuôn ngực tưởng chừng là khuyết điểm trở thành một thế mạnh. Những chiếc váy quây, thiết kế cổ chữ V sâu hút mắt hay khoảng hở nơi khe ngực chẳng làm Thư Kỳ chùn bước. Thậm chí, cô còn làm trái tim cánh mày râu đậm rộn ràng khi mặc những trang phục kiểu này.

Như trong một sự kiện thảm đỏ mới đây, ngôi sao 37 tuổi còn tự tin "thả rông" ngực lép trong thiết kế váy tuyệt đẹp của thương hiệu Valentino. Nhìn lại gu thời trang của Thư Kỳ, nhiều người hẳn sẽ gật gù thừa nhận, có khi vòng 1 khiêm tốn đã giúp nữ diễn viên này trở nên quyến rũ và thu hút lạ kỳ.

Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 2
 Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 3
Thư Kỳ tự tin "thả rông" ngực lép trong chiếc váy thương hiệu Valentino trong sự kiện thảm đỏ gần đây
 Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 4
 Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 5
 Thư Kỳ thông minh biết cách làm ngực lép tưởng chừng là một khuyết điểm trở thành thế mạnh
 Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 6
 Chiếc váy này giúp Thư Kỳ trở nên thật khiêu khích
 Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu? - ảnh 7

Theo Khám Phá


Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá