Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng

Trong những ngày đông lạnh thì áo dạ là style lên ngôi vừa giúp bạn giữ ấm lại có thể che đi những khuyết điểm của cơ thể. Tuy nhiên để chọn được những chiếc áo khoác phù hợp vóc dáng là điều mà không phải ai cũng làm được.

Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng

> 5 style cực sexy từ chiếc váy liền
> Họa tiết ngộ nghĩnh lên ngôi

Những mẫu áo dạ sang, đẹp và mới nhất sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu dáng sành điệu trong mùa đông này. Bên cạnh đó, hãy tham khảo cách chọn lựa áo dạ cho thực sự hoàn hảo nhé.

Đối với thân hình đồng hồ cát: Những bạn gái sở hữu vòng ngực đầy đặn, vòng hông nở và vòng eo thon thả thì có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo khoác dạ dáng suông cũng như dáng bó eo, có thắt lưng đều đẹp... Bạn có thể mix cùng với váy ngắn, váy liền hoặc quần jeans... tuỳ theo sở thích của mình.

Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 1
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 2
Những mẫu áo dạ sang, đẹp và mới nhất sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu dáng sành điệu trong mùa đông này. Bên cạnh đó, hãy tham khảo cách chọn lựa áo dạ cho thực sự hoàn hảo nhé

Đối với dáng nhỏ, gầy: Các cô nàng có thân hình thấp nhỏ nên chọn dáng áo dạ khoác vừa với vóc dáng, áo dáng lửng hoặc có chiều dài chấm mông. Nên tránh xa những chiếc áo dáng dài, to quá so với cơ thể mình.

Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 4
Đối với thân hình đồng hồ cát: Những bạn gái sở hữu vòng ngực đầy đặn, vòng hông nở và vòng eo thon thả thì có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo khoác dạ dáng suông cũng như dáng bó eo, có thắt lưng đều đẹp... Bạn có thể mix cùng với váy ngắn, váy liền hoặc quần jeans... tuỳ theo sở thích của mình

Đối với dáng người thô: Bạn nên chọn những mẫu áo có thiết kế điệu đà với những chiếc thắt lưng ngang eo, hoặc áo thiết kế chiết eo. Bỏ qua những kiểu áo có nhiều khuy quá sẽ làm vóc dáng bạn thô hơn đấy.

Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 6
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 7
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 8
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 9
Đối với dáng nhỏ, gầy: Các cô nàng có thân hình thấp nhỏ nên chọn dáng áo dạ khoác vừa với vóc dáng, áo dáng lửng hoặc có chiều dài chấm mông. Nên tránh xa những chiếc áo dáng dài, to quá so với cơ thể mình

Đối với dáng người eo to, hông to: Với dáng người này, bạn nên chọn áo dáng chữ A nó sẽ che lấp được nhược điểm trên cơ thể. Ngoài ra, nên chọn áo có chút lông điệu ở phần cổ để tránh sự chú ý xuống phần dưới cơ thể.

Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 11
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 12
Áo dạ ngày đông phù hợp mọi vóc dáng - ảnh 13

Theo 2sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá