Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm

TPO - Trong xã hội hiện đại ngày nay, hình ảnh một thiếu nữ trẻ thướt tha trong tà áo dài truyền thống đi lễ chùa hay du xuân vào dịp năm mới có thể khiến người ta phải xuyến xao ánh mắt dõi theo.

Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm

Mặc áo dài trong những dịp lễ, Tết dường như đã quá xa lạ với những thanh nữ của xã hội hiện đại ngày nay, nhưng không phải vì thế mà các nhà Việt Nam từ bỏ niềm đam mê sáng tạo với những tà áo dài truyền thống.

Nhà thiết kế Việt Hùng cho biết anh đang thực hiện một bộ sưu tập áo dài thêu họa tiết hoa sen rất độc đáo để đưa vào cuốn sách ảnh mang tên Sen Việt sẽ phát hành rộng rãi vào dịp gần Tết nguyên đán năm nay.

Nhà thiết kế từng "nâng khăn, sửa áo" cho hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết: "Cuốn sách ảnh nhằm giới thiệu hình ảnh áo dài với hoa sen - quốc hoa của Việt Nam được tôi thiết kế độc quyền cho ấn phẩm này. Hình ảnh hoa sen sẽ rất đa dạng trong các bộ sưu tập và xuyên suốt cả cuốn sách".

Anh cũng tiết lộ cuốn sách sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc và toàn bộ kinh phí thu được sẽ dành hết cho các hoạt động từ thiện, và quảng bá văn hóa nhất là văn hóa mặc của người Việt Nam.

Nhà thiết kế Việt Hùng đã chọn diễn viên điện ảnh Lâm Na Anh để làm người mẫu cho bộ sưu tập này bởi cô sở hữu vẻ đẹp rất dịu dàng, nền nã và thuần Việt.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh Lâm Na Anh e ấp trong bộ sưu tập áo dài Sen Việt của nhà thiết kế Việt Hùng:

Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 1
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 2
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 3
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 4
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 5
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 6
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 7
Áo dài hoa sen nền nã cho dịp lễ hội cuối năm - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: VH

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá