Sự kiện: Sành điệu

Bí kíp để có đôi chân đẹp diện sandal

TPO - Còn gì tuyệt vời hơn khi diện những đôi sandal xinh xắn trong mùa hè nóng nực này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết để sở hữu bàn chân xinh diện sandal.

Bí kíp để có đôi chân đẹp diện sandal

1. Ngâm chân nước nóng

Ngâm chân nước nóng với một chút tinh dầu trà sẽ giúp khử trùng cho đôi chân và diệt trừ nấm. Bạn hãy dành 10 phút vào buổi tối, ít nhất mỗi tuần một lần để chăm sóc da chân bằng phương pháp này.

2. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết sẽ giúp lấy đi những tế bào da chết và tái tạo làn da mới mềm mịn hơn. Bạn nên chú ý tới vùng gót chân vốn khô và dễ bị tổn thương nhất.

3. Kem dưỡng

Thoa kem dưỡng da chân mỗi ngày trước khi đi ngủ là điều không thể thiếu khi chăm sóc da. Chúng góp phần làm da mịn màng và hạn chế da chết.

4. Cắt móng chân

Bạn cần chăm chỉ thường xuyên cắt móng chân để sở hữu đôi chân đẹp hoàn hảo. Sau khi cắt gọn móng chân, bạn nên thoa chút tinh dầu hay kem dưỡng để dưỡng cho vùng da quanh móng.

5. Sơn móng chân

Chọn màu sắc ưa thích để làm đẹp thêm móng chân của mình. Bạn cần chắc chắn phần mặt móng không còn các loại kem dưỡng để màu lên thật và đẹp nhất. Chỉ cần một lớp sơn màu nền và hai lớp sơn màu tùy thích sẽ giúp đôi chân của bạn sáng đẹp và sống động hơn.

Thu Hương
Theo Ourvatiny

                                                                                                         

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng