Sự kiện: Ảnh

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu

TPO - Được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp và một vóc dáng cực chuẩn nhưng các siêu mẫu như Cindy Crawford, Miranda Kerr,…chưa bao giờ xem nhẹ việc chăm sóc thân hình gợi cảm của mình.

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu dưới đây nhé!

1. Cindy Crawford

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu - ảnh 1 

Siêu mẫu Cindy Crawford 46 tuổi cho biết cô có một chế độ ăn khá đơn giản, không cần những kế hoạch giảm cân phức tạp và các bài tập toàn diện. Bí quyết giữ vóc dáng của Cindy chỉ đơn giản là chạy bộ. Cô chia sẻ: “ Tôi không bao giờ ăn kiêng và cứ khoảng ba ngày tôi không ăn những thực phẩm màu trắng (thực phẩm tinh bột) như mì ống, cơm, đường và bột mì. Ngoài ra, tôi thường tham gia các hoạt động tình nguyện ở trường học, điều này giúp cơ thể vận động nhiều hơn”.

2. Ella Macpherson

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu - ảnh 2 

Trái lại với Cindy Crawford, hằng ngày siêu mẫu Ella Macpherson thường vận động cơ thể ít nhất một tiếng chẳng hạn đạp xe, chạy bộ, bơi lội và tập yoga để giữ được vóng dáng “siêu đẹp”.

3. Gisele Bundchen

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu - ảnh 3 

Tuy bận rộn cả ngày nhưng Gisele Bundchen luôn cố gắng vận động để giữ được “hình chữ S” quyến rũ. Siêu mẫu 32 tuổi này tiết lộ cô thường tập yoga ba lần một tuần. Cô nói: “Tôi từng tập võ và yoga trước khi sinh. Nhiều người sau khi có con có thể mất dáng từng vì vậy tôi luôn để tâm đến những gì tôi ăn trong lúc mang thai cũng như sau khi sinh”.

4. Heidi Klum

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu - ảnh 4 

Nữ siêu mẫu xinh đẹp và đầy tài năng Heidi Klum, 38 tuổi, mẹ của bốn đứa trẻ. Bên cạnh công việc của mình, cô cũng rất quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng. Heidi Klum nói rằng bên cạnh những hoạt động thể chất, cô tin rằng giấc ngủ là liều thuốc hữu hiệu để giữ dáng và trông trẻ hơn. Heidi Klum tiết lộ: “ Mỗi ngày cứ đúng 8h30 là tôi đi ngủ”.

5. Miranda Kerr

Bí quyết giữ dáng của các siêu mẫu - ảnh 5 

Bí quyết của người đẹp Miranda Kerr giữ được dáng đẹp sau khi sinh con trai là yoga. Miranda Kerr chia sẻ: “ Tôi đã tập yoga hơn 10 năm nay, yoga là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Yoga mang lại cho tôi dáng đẹp, sức khỏe, sự nhanh nhẹn đồng thời cho phép tôi suy ngẫm về những gì quan trọng trong cuộc sống”.

Vương Bích
Theo Ourvatiny

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá