Choáng với váy tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

Bỏ1,5 tỷ đồng mua hai trong số những chiếc váy hiếm hoi cuối cùng mà Alexander McQueen thiết kế trước khi qua đời, Lý Nhã Kỳ khiến ai cũng choáng khi diện chúng tại đêm khai trương shop kim cương.

Choáng với váy tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ: Nhiều người còn “lập hồ sơ tình ái” cho tôi…

Lý Nhã Kỳ chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy và bắt mắt tại buổi khai trương shop kim cương Enigma tối qua
Lý Nhã Kỳ chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy và bắt mắt tại buổi khai trương shop kim cương Enigma tối qua.

Sau nhiều lần dời ngày khai trương để dồn sức vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, ngày 27-11, Lý Nhã Kỳ chính thức khai trương shop kim cương Enigma do mình làm chủ và tổ chức đêm tiệc Enigma gây quỹ từ thiện.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người “choáng” không phải bởi độ thu hút của những món kim cương, hàng hiệu được trưng bày mà bởi chính từ bộ cánh nữ chủ nhân trưng diện.

Kết thúc đêm đấu giá, ban tổ chức nhận được 6 tỷ đồng tiền ủng hộ vào quỹ từ thiện từ các "mạnh thường quân". Do các món hàng đấu giá được đưa ra mức giá khởi điểm quá cao nên một số nghệ sĩ Việt đã hoàn toàn ngồi lặng im thay vì đứng ra đấu giá với nhiều "đại gia" khác.

Khoác lên mình bộ trang phục lạ mắt và được thiết kế cầu kỳ, vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ được tôn lên gấp bội
Lý Nhã Kỳ khoác lên mình bộ trang phục lạ mắt và được thiết kế cầu kỳ.
Tạo dáng với khách mời - ca sĩ Nguyên Vũ
Tạo dáng với khách mời - ca sĩ Nguyên Vũ .
Chụp hình chung với bà Madame Wong - Chủ tịch Tập đoàn Enigma Châu Á Thái Bình Dương (bên trái) và Đại diện tổng Đại sứ quán Nhật Bản tại TP.HCM (bên phải)
Chụp hình chung với bà Madame Wong - Chủ tịch Tập đoàn Enigma Châu Á Thái Bình Dương (bên trái) và Đại diện tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM (bên phải).
Cắt băng khai trương shop kim cương
Cắt băng khai trương shop kim cương.
Tiếp sau đó, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức đêm tiệc
Tiếp sau đó, Lý Nhã Kỳ tổ chức đêm tiệc "Enigma gây quỹ từ thiện" thu hút sự góp mặt của nhiều "đại gia" giàu có.
Khai trương shop kim cương, hàng hiệu và đêm tiệc từ thiện có mặt nhiều
Khai trương shop kim cương, hàng hiệu và đêm tiệc từ thiện có mặt nhiều "đại gia" và giới thượng lưu nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý, đặc biệt khi người đẹp bật mí về giá trị thật của chiếc váy mình đang diện.
Lý Nhã Kỳ cho biết, chiếc váy cô đang mặc là một trong hai chiếc váy mà cô đã tham gia đấu giá để mua lại từ cuộc đấu giá những mẫu thiết kế hiếm hoi được NTK lừng danh thế giới Alexander McQueen làm ra vài tháng trước khi ông qua đời vào tháng 2.2010
Lý Nhã Kỳ cho biết, chiếc váy cô đang mặc là một trong hai chiếc váy cô tham gia đấu giá để mua lại từ cuộc đấu giá những mẫu thiết kế hiếm hoi được NTK lừng danh thế giới Alexander McQueen làm ra vài tháng trước khi ông qua đời vào tháng 2-2010.
Và chiếc váy còn lại là lúc cô mặc để gặp gỡ ngôi sao Thành Long mới đây tại Hong Kong
Và chiếc váy còn lại là lúc cô mặc để gặp gỡ ngôi sao Thành Long mới đây tại Hong Kong.
Theo đó, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bị
Theo đó, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bị "sốc" khi cô tiết lộ mình đã bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng để sở hữu hai chiếc váy "độc" này. Cụ thể chiếc màu đỏ cô đang mặc giá 40.000 USD, còn chiếc váy cô đã mặc khi chụp chung với Thành Long giá 35.000 USD.
Ngoài chiếc váy có giá
Ngoài chiếc váy có giá "khủng" và những món kim cương đang đeo trên người khiến người khác bị "choáng", Lý Nhã Kỳ còn tạo bất ngờ khi cho biết đôi giày cô đang mang cũng có giá "khủng" lên tới 15.000 USD.
Đêm đấu giá những món hàng hiệu, kim cương để gây quỹ từ thiện còn có sự tham gia của Nam vương Tiến Đoàn
Đêm đấu giá những món hàng hiệu, kim cương để gây quỹ từ thiện còn có sự tham gia của Nam vương Tiến Đoàn.
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh
Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh (bên trái).

Theo Hà Nhuận Nam/ Photo: DL Duy - H2N
Vietnamnet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá