Sự kiện: Ảnh

Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn

TPO – Cô nàng xinh đẹp và gợi cảm xứ Hàn Son Dambi vừa cho ra mặt bộ ảnh thời trang với một phong cách mới, đầy năng động và đậm chất thể thao, trái ngược với phong cách sexy thường thấy.

Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn

Son Dambi sinh ngày 25-9-1983 tại Seoul, Hàn Quốc. Trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, cô từng là vũ công, người mẫu cho các phim quảng cáo trên truyền hình. Chính vì vậy, khi trở thành ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, những hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Dambi luôn rất xinh đẹp và bắt mắt.

Với tài năng ca hát và vũ đạo đẹp, Son Dambi hiện được xem là “Rain nữ”, hay Lee Hyo Ri thứ hai của làng K-Pop. Để khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường âm nhạc xứ Hàn, Dambi cũng đã ròng rã luyện tập và luôn cố gắng tạo cho mình một phong cách thật đa dạng. Nữ ca sỹ xinh đẹp này tâm sự: “Tôi luôn cố gắng biến mình thành một con tắc kè hoa, tức là một nghệ sỹ đa phong cách, mang nhiều màu sắc khác nhau. Lý do là bởi tôi luôn muốn mọi người nghĩ rằng tôi là người có một không hai, một tắc kè hoa luôn biết biến đổi màu sắc cho phù hợp”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của cô.

 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 1
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 2
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 3
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 4
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 5
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 6
 Cực kul với 'Rain nữ' xứ Hàn - ảnh 7

Mai Anh
Theo wackyma

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá