Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga

TPO - Hơn 2 năm sau thành công của liveshow "Vũ", Linh Nga lại mang đến cho khán giả một đêm diễn ấn tượng, nhiều màu sắc với chủ đề "Sen" tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. Tài năng của Linh Nga đã tỏa sáng cùng quốc hoa.

Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga

Liveshow Sen của Linh Nga được tổ chức nhân dịp hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam cũng như kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Xuyên suốt đêm diễn, Linh Nga vừa là diễn viên múa chính, vừa đảm nhận vai trò biên đạo múa, để hướng đến các điệu múa truyền thống, thể hiện được “chất sen” tinh khiết, thanh cao như là một biểu tượng cho phẩm chất của con người Việt Nam.

Linh Nga biểu diễn cùng 60 diễn viên múa chuyên nghiệp và dàn diễn viên trẻ của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đang du học năm 4 tại học viện nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc.

Sự khác biệt của đêm diễn bông sen thời trang được đưa vào múa do hai nhà thiết kế Minh Hạnh và Sĩ Hoàng. Đây cũng là lần đầu tiên thử nghiệm chơi nhạc sống cho múa ở hai tiết mục. Các nhạc sĩ Quốc Trung, Giáng Son, Tiến Đạt và Hữu Ước là người làm nhạc cho chương trình.

Những hình ảnh ấn tượng trong "Sen" của Linh Nga:

Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 1

 Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 2

 Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 3

 Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 4

 Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 5

 Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 6

Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 7

Đắm say trong đêm “Sen” của Linh Nga - ảnh 8


Đức Thịnh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá