Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party

TPO - Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 14-10, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức “Đêm tiệc Sắc đẹp” tại Sixteen Lounge như lời tri ân gửi tới khách hàng nữ đã ủng hộ thương hiệu Yamaha trong suốt thời gian qua

Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party

Đến với buổi tiệc còn có sự góp mặt của các gương mặt đẹp đến từ nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 – Thuỳ Lâm, Á hậu Việt Nam 2008 – Thuỵ Vân, Nhà thiết kế thời trang Xuân Thu, Ca sĩ Đoan Trang, Khánh Linh, Á khôi Imiss Thăng Long 2011 – Trần Thị Nga... Và không thể thiếu một nhân vật quan trọng, đó chính là đại sứ hình ảnh của chiếc xe Yamaha Nozza FI 2011 – Đinh Ngọc Diệp.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc tại nhà hàng sang trọng nằm trên đường Lý Thái Tổ, Hà Nội, Các vị khách dự tiệc thưởng thức thời trang ấn tượng với chủ đề “con đường ơ lụa” và “Người đàn bà tự do” của nhà tạo mẫu Xuân Thu.

Nhiều tiết mục ca nhạc được biểu diễn trong đêm tiệc
Nhiều tiết mục ca nhạc được biểu diễn trong đêm tiệc.

Bên cạnh những tiết mục múa hát, ca nhạc sôi động khách mời có dịp được trò chuyện với các gương mặt khả ái - Thuỳ Lâm, Thuỵ Vân; được lắng nghe những chia sẻ của Đinh Ngọc Diệp trong quá trình thực hiện Clip quảng cáo cho chiếc xe Yamaha Nozza 2011 tại Nhật Bản.

Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 2

Những hình ảnh nhan sắc trong đêm tiệc:

Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 3
Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 4
Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 5
Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 6
Đêm tiệc sắc đẹp Nozza Party - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá