Đẹp... không cần son phấn

Có một bí quyết nhỏ của mọi phụ nữ đẹp, là sử dụng một vài phép thắng lợi tinh thần!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đẹp... không cần son phấn

Có một bí quyết nhỏ của mọi phụ nữ đẹp, là sử dụng một vài phép thắng lợi tinh thần!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

1. Nhìn vào gương và nói “Mình thật xinh”

Đừng đùa, cứ thử mà xem! Bạn chợt thấy yêu mình hơn nhiều lắm. Hãy nhận ra sự hài hoà của các đường nét, đôi mắt đen, bờ môi xinh… Quay một vòng, ngắm nhìn vóc dáng tràn trề sức sống! Bạn sẽ hãnh diện và tự tin xuống phố!

Bật mí: Bài tập này được giảng trong tất cả các lò luyện hoa hậu. Bởi bạn không tin là mình đẹp thì ai sẽ tin đây?

2. Mặc đồ có màu sắc yêu thích

Thay vì chăm chăm xếp quần nào đi với áo nào, hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn! Đỏ mạnh mẽ, Xanh yên bình, Vàng vui tươi, xanh lá sang trọng... Đen giúp giấu đi cảm xúc…Với những ngày buồn tẻ, hãy chọn màu tươi tắn.

Thay đổi sẽ khiến bạn vui lên đấy!

3. Đi như một người mẫu

Dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng của những cô người mẫu khiến khán giả có cảm tưởng như họ đang xem một môn nghệ thuật mới lạ. Hãy bắt chước họ! Có thể dáng đi của bạn không ấn tượng bằng nhưng hãy giữ lưng và vai thẳng kể cả khi đang đi hay ngồi. Dáng điệu thích hợp sẽ mang đến sự đĩnh đạc và tự tin.

… Và đừng quá bất ngờ khi bỗng nhiên thấy ánh mắt ai đó đang ngắm nhìn!

4. Đón nhận những lời khen ngợi

Một người phụ nữ đẹp và tự tin luôn sẵn sàng đón nhận những lời khen ngợi và chia sẻ chúng. Thay vì từ chối vì khiêm tốn, hãy học nói “Cảm ơn” đến những ai dành tặng bạn những lời tán dương.

Hãy chia sẻ cảm xúc với bạn bè, sau đó và đừng quên khen ngợi những người khác nữa. Những hành động bộc lộ sự hoan hỷ giúp bạn xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều so với phấn hồng trang điểm bạn từng thử.

Tùng Linh
Lửa Ấm

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng